Quỳnh Giang (Quỳnh Lưu): Ra quân tuyên truyền phòng chống pháo nổ dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019
 
Quỳnh Giang (Quỳnh Lưu): Ra quân tuyên truyền phòng chống pháo nổ dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 (13/01/2019 04:28 PM)


 

Sáng ngày 13/1, xã Quỳnh Giang tổ chức lễ phát động ra quân và diễn hành hưởng ứng đợt cao điểm thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ pháo, đồ chơi nguy hiểm bị cấm trước, trong và sau tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.


Tại buổi lễ, đại diện các đoàn thể, đơn vị, thôn xóm trên địa bàn xã

 ký cam kết không tàng trữ và đốt các loại pháo nổ.Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền rộng rãi trong cán bộ và nhân dân các quy định về cấm sản xuất, mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép các loại pháo. Qua đó, nâng cao nhận thức tự giác chấp hành pháp luật, hướng tới một xã hội trật tự, kỷ cương, an toàn, văn minh.

Theo đó, UBND xã Quỳnh Giang yêu cầu các ban, nghành đoàn thể, cơ quan, đơn vị, thôn trên địa bàn xã ký cam kết thực hiện tốt các nội dung: Tuyệt đối không sản xuất, tàng trữ, buôn bán vận chuyển và đốt các loại pháo, thuốc pháo; đồng thời tuyên truyền vận động  người thân và gia đình thực hiện. Nếu phát hiện các trường hợp cố ý vi phạm các quy định về phòng chống pháo nổ, hãy báo ngay cho lực lượng chức năng nơi gần nhất để kịp thời giải quyết. Đảm bảo trật tự ATGT góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về trật tự ATGT trong nhân dân.


Các lực lượng tham gia diễu hành tuyên truyền phòng chống pháo nổ và đảm bảo ATGT trước, trong 

và sau Tết Nguyên đán.


Ngay sau lễ phát động, gần 200 lực lượng là cán bộ, hội viên các ban, nghành, đoàn thể, đơn vị, học sinh trường THCS Quỳnh Giang tổ chức diễu hành tại một số tuyến đường chính trên địa bàn xã nhằm tuyên truyền phòng chống pháo nổ và đảm bảo ATGT trước, trong và sau Tết Nguyên đán, nâng cao trách nhiệm của các cấp uỷ, chính quyền địa phương trong chỉ đạo thực hiện.

Thanh Toàn


 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu