Quỳnh Lưu: Công an vào cuộc điều tra nguyên nhân vụ nổ khiến 1 người tử vong
 
Quỳnh Lưu: Công an vào cuộc điều tra nguyên nhân vụ nổ khiến 1 người tử vong (24/12/2018 05:01 PM)


 

Vào lúc 7g45 phút sáng ngày 24/12/2018, tại thôn Tân Xuân, xã Quỳnh Thuận (huyện Quỳnh Lưu) đã xảy ra vụ nổ khiến 1 người tử vong.


Hiện trường vụ nổ.


Vào thời gian trên, nhiều hộ dân sống ở địa bàn thôn Tân Xuân bỗng nghe một tiếng nổ lớn phát ra từ ngôi nhà của ông Hoàng Ngọc Hoàng, sau đó khói bốc lên nghi ngút. Phát hiện sự việc, người dân chạy đến hiện trường thì phát hiện anh Chu Văn Giáp sinh năm 1984, quê ở xóm 5 xã Quỳnh Diễn – là người được ông Hoàng cho thuê nhà ở nằm ngất lịm dưới nhà bếp với chấn thương rất nặng, đứt 2 cánh tay. Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu tại BVĐK huyện Quỳnh Lưu, tuy nhiên do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong.


Vật dụng trong nhà bếp tan hoang sau vụ nổ.
Tại hiện trường, căn nhà bếp bị nổ tung, mái lợp nhà tôn xi măng vỡ toác, tất cả đồ dùng biến thành đống đổ nát. Người dân chứng kiến vụ việc cho biết thêm: thời điểm xảy ra vụ nổ, rất may vợ và 2 người con của nạn nhân ở căn nhà phía trên nên tránh được hậu quả đáng tiếc.

Sau khi sự việc xảy ra, công an huyện Quỳnh Lưu đã có mặt và phong tỏa hiện trường. Chiều ngày 24/12, lực lượng Công an tỉnh Nghệ An đã về khám nghiệm hiện trường, lấy vật mẫu, điều tra nguyên nhân vụ nổ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.

Việt Hùng

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu