Nhân viên bảo vệ Bảo hiểm xã hội Quỳnh Lưu (Nghệ An) tử vong bất thường
 
Nhân viên bảo vệ Bảo hiểm xã hội Quỳnh Lưu (Nghệ An) tử vong bất thường (14/10/2019 09:46 AM)

 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Gọi điện không thấy bảo vệ bắt máy, ông Thọ đi ra phía sau khu nhà làm việc thì phát hiện bảo vệ cơ quan đã tử vong trước đó với nhiều vết thương ở đầu.

Sáng 14/10, Công an huyện Quỳnh Lưu đang có mặt tại Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu để bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân cái chết của bảo vệ cơ quan này. Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu nơi xảy ra vụ án


Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6 giờ 45 phút sáng 14/10, ông Đặng Ngọc Thọ - Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu đến cơ quan làm việc thì thấy cổng đóng, ông Thọ gọi điện cho bảo vệ là ông Đặng Văn Thành (SN 1974, ở xã Quỳnh Hồng) thì không thấy bắt máy. Một lúc sau, ông Thọ đi ra phía sau khu nhà làm việc thì phát hiện bảo vệ cơ quan đã tử vong trước đó với nhiều vết thương ở đầu, máu chảy lênh láng.

Nhận được tin báo, công an huyện Quỳnh Lưu có mặt tại hiện trường để thu thập chứng cứ điều tra vụ việc. Công an tỉnh Nghệ An cũng đến hiện trường điều tra, tiến hành thủ tục khám nghiệm tử thi.

Công an huyện Quỳnh Lưu bảo vệ hiện trường


Ông Thọ cũng cho biết thêm, anh Đặng Văn Thành là một người siêng năng, hiền lành, anh em trong cơ quan ai cũng quý, anh làm bảo vệ cho cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu hơn 1 năm nay, gia đình có một con gái  học cấp 2, vợ anh đang bị bệnh tim.

Việt Hùng - Thanh Toàn

Trung tâm VH, TT – TT Quỳnh Lưu

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu