Quỳnh Lưu: 2 thanh niên liều lĩnh “vác máy cưa sắt” vào nhà dân trộm tiền
 
Quỳnh Lưu: 2 thanh niên liều lĩnh “vác máy cưa sắt” vào nhà dân trộm tiền (06/07/2019 10:41 AM)


 

Sau khi phát hiện có người trộm cắp tài sản, nhân dân ở xã Ngọc Sơn (Quỳnh Lưu, Nghệ An) tập trung bao vây, phong tỏa hiện trường và tóm gọn được đối tượng.


Theo đó, chiều ngày 5/7/2019, có 2 đối tượng lạ mặt lẻn vào nhà của anh Đàm Ngọc Tùng ở thôn 2, xã Ngọc Sơn (Quỳnh Lưu) rồi dùng máy cắt két sắt để trộm tiền. Khi bị chủ nhà phát hiện, 2 đối tượng đã chạy trốn vào rừng. Ngay sau đó, gia đình hô hoán người dân xung quanh và báo với lực lượng Công an xã để đuổi bắt.Đối tượng Cao Văn Thủy bị bắt. 


Lực lượng chức năng đang kiểm tra tang vật thu giữ trên người đối tượng.


Do chúng chạy vào rừng nên việc công tác đuổi bắt gặp nhiều khó khăn, sau khoảng 20 phút phong tỏa, lực lượng công an xã Ngọc Sơn và người dân đã tóm gọn được 1 đối tượng, còn đối tượng kia nhanh chân tẩu thoát.  

Tại hiện trường, tang vật thu được gồm 1 xe máy, 1 kéo sắt, 1 máy cắt, 1 thanh kiếm và 1 túi du lịch ( gồm đồ dùng cá nhân và số tiền gần 452 triệu đồng). Đối tượng bị bắt là Cao Văn Thuỷ, sinh năm 1994 và Chu Trọng Hùng, sinh năm 1992 (đã bỏ chạy) đều trú tại xóm 8, xã Nghi Yên, Nghi Lộc (Nghệ An).

Hiện lực lượng công an xã Ngọc Sơn (Quỳnh Lưu) đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Việt Hùng


 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu