Quỳnh Lưu: Hưởng ứng tháng hành động phòng chống ma túy
 
Quỳnh Lưu: Hưởng ứng tháng hành động phòng chống ma túy (21/06/2019 04:11 PM)


 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sáng ngày 21/6, UBND huyện Quỳnh Lưu tổ chức lễ phát động hưởng ứng tháng hành động phòng chống ma túy và ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6. Tham dự có đ/c Lê Xuân Kiên – Phó bí thư thường trực Huyện ủy, nhà giáo ưu tú Hồ Ngọc Dũng – UVBTV HU – Phó chủ tịch UBND huyện, đ/c Tô Văn Thu – HUV, Phó chủ tịch HĐND huyện.

Quang cảnh buổi lễ


Trong thời gian qua, trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu số người nghiện có xu hướng tăng, nhất là việc sử dụng ma túy trong các cơ sở kinh doanh karaoke, café, nhà nghỉ…Hiện toàn huyện có 130 người nghiện có hồ sơ quản lý, tăng 5 người so với năm 2018, ở 19 xã, thị trấn. So với năm 2018 tăng 2 xã.

Đ/c Hồ Ngọc Dũng – UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện đọc diễn văn phát động tháng hành động phòng chống ma túy

Đ/c Đặng Trọng Huynh – Phó trưởng công an huyện phát biểu


Đặc biệt nghiêm trọng trong thời gian qua có dấu hiệu cho thấy Quỳnh Lưu đang là địa bàn trung chuyển ma túy với số lượng lớn. Trong 6 tháng đầu năm huyện Quỳnh Lưu đã đấu tranh phá 4 chuyên án lớn, với tang vật thu giữ lớn nhất từ trước đến nay.

Đ/c Lê Xuân Kiên – Phó bí thư thường trực huyện ủy phát biểu


Thông qua lễ phát động nhằm tuyên truyền tác hại của ma túy để nhân dân nhận thức được mức độ nguy hiểm để phòng tránh. Bên cạnh đó, kêu gọi sự chung tay vào cuộc của các cấp, các ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội, các cơ quan đơn vị và toàn xã hội có trách nhiệm với công tác phòng chống ma túy trên địa bàn huyện./.

Ngọc Bích  

Trung tâm VH TT & TT Quỳnh Lưu

 

 

 | 
 
<<   <  1  2  3