Quỳnh Lưu – đón nhận 270 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương
 
Quỳnh Lưu – đón nhận 270 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương (18/01/2020 03:41 PM)


 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sáng ngày 17/1/2020, Huyện Quỳnh Lưu tổ chức lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Qúy – HUV, PCT UBND huyện; trung tá Hồ Minh Tuấn – Chính trị viên ban chỉ huy quân sự huyện; chỉ huy trưởng quân sự 33 xã, thị trấn và các quân nhân xuất ngũ năm 2020. 

Toàn cảnh buổi lễ


Đ/c Nguyễn Văn Qúy – PCT UBND huyện phát biểu tại buổi lễ


Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Qúy - Phó chủ tịch UBND huyện bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi chào đón, biểu dương và chúc mừng 270 quân nhân của huyện Quỳnh Lưu đã phấn đấu rèn luyện và hoàn thành nghĩa vụ quân sự sau thời gian huấn luyện trong Quân đội. Trong số 270 quân nhân xuất ngũ đợt này có 72 đồng chí được Chỉ huy các đơn vị khen thưởng, có 6 đồng chí được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Văn Qúy cũng mong muốn các quân nhân khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ, tích cực tham gia lao động sản xuất làm giàu cho gia đình và quê hương; tham gia giữ gìn an ninh trật tự; thực hiện tốt trách nhiệm của dân quân dự bị động viên, sẵn sàng nhận nhiệm vụ lên đường bảo vệ Tổ quốc khi có yêu cầu. Đồng chí cũng đề nghị các địa phương, các cấp, ngành của huyện cũng cần quan tâm, tạo mọi điều kiện giúp đỡ cho các quân nhân xuất ngũ được tham gia đào tạo nghề, giải quyết việc làm để ổn định cuộc sống và góp phần xây dựng quê hương Quỳnh Lưu ngày càng phát triển.

Tặng quà các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương


Nhân dịp này mỗi quân nhân được nhận một suất quà của huyện trị giá 200 ngàn đồng.

Tại buổi lễ, đại diện Tổng công ty cổ phần đầu tư Việt Phú đã tư vấn, hướng nghiệp và giới thiệu việc làm với mong muốn các quân nhân sẽ tìm kiếm được công việc ổn định sau khi xuất ngũ./.

Lê Nhung

Trung tâm VHTT&TT Quỳnh Lưu

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu