Quỳnh Lưu: khám nơi cất giấu tang vật, phương tiện vi phạm hành chính về pháo nổ
 
Quỳnh Lưu: khám nơi cất giấu tang vật, phương tiện vi phạm hành chính về pháo nổ (25/01/2019 04:35 PM)


 


Theo thông tin từ Công an huyện Quỳnh Lưu cho biết: vào 22h 10 phút ngày 24/1/2019, anh Hồ Hữu Chiến, khối 10, thị trấn Cầu Giát đã có hành vi đốt pháo nổ. Phát hiện sự việc, công an viên khối 10 đã kịp thời báo tin cho công an thị trấn Cầu Giát và công an huyện Quỳnh Lưu để tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính.

Đọc quyết định khám nhà của Chủ tịch UBND huyện Quỳnh Lưu Lực lượng công an tiến hành khám nhà anh Hồ Hữu Chiến


Ngay trong buổi sáng ngày 25/1/2019, lực lượng Công an huyện Quỳnh Lưu đã phối hợp với thị trấn Cầu Giát tổ chức kiểm tra, khám xét nhà anh Hồ Hữu Chiến với sự tham gia, chứng kiến của các lực lượng chức năng, chính quyền địa phương, hộ gia đình và người dân xung quanh. Qua kiểm tra, khám xét, tuy lực lượng chức năng không phát hiện thêm bất cứ tang vật vi phạm nào về hành vi tàng trữ, sử dụng pháo nổ nhưng đây thực sự là việc làm cần thiết mang tính chất răn đe, phòng ngừa một cách chủ động, kịp thời đối với việc vi phạm pháp luật về nổ pháo.

Anh Hồ Hữu Chiến ký biên bản cam kết không vi phạm pháp luật về tàng trữ, mua bán, đốt pháo nổ.


Trong dịp cao điểm trước, trong và sau tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, công an huyện Quỳnh Lưu sẽ tăng cường kiểm tra, phát hiện và xử lý nghiêm minh đối với các hành vi buôn bán, tàng trữ, sử dụng, đốt pháo nổ. Nếu phát hiện hành vi đốt pháo có thể bắt giữ và khám nhà. Vì đây là những hoạt động bị pháp luật nghiêm cấm và nếu bị phát hiện, bắt giữ có thể các đối tượng sẽ bị xử phạt hành chính cũng như chịu trách nhiệm hình sự trước pháp luật./.

 

Lê Nhung

Đài TT – TH Quỳnh Lưu

 

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu