Quỳnh Giang Hội nghị biểu dương người tốt, việc tốt trong đồng bào công giáo
 
Quỳnh Giang Hội nghị biểu dương người tốt, việc tốt trong đồng bào công giáo (13/09/2019 02:19 PM)

     

          ( Quỳnh Lưu điện tử.vn) -  Chiều ngày 12/9, ủy ban MTTQ  xã Quỳnh Giang tổ chức hội nghị biểu dương người tốt việc tốt trong đồng bào công giáo lần thứ 5 giai đoạn 2015-2020. Tham dự có đ/c Phạm Thị Hải Yến – UVBTVHU – Chủ tịch UBMTTQ huyện, Nguyễn Minh Chính – PCT UBMTTQ huyện, đ/c Nguyễn Xuân Dinh – HUV – Bí thư đảng ủy xã.

    Đ/c Phạm Thị Hải Yến – UVBTVHU – Chủ tịch MTTQ huyện phát biểu tại hội nghị


        Giáo xứ yên Lưu xã Quỳnh Giang mới được thành lập vào năm 2017 với 279 hộ và hơn 2.900 nhân khẩu, chiếm 30,5% dân số của xã. Những năm qua thực hiện các phong trào thi đua của chính quyền và  MTTQ các cấp,  Hội đồng mục vụ giáo xứ Yên Lưu đã động viên đồng bào công giáo phát huy đoàn kết lương giáo, tích thực lao động sản xuất, xây dựng nếp sống  văn hóa ở khu dân cư. Đặc biệt thực hiện chương trình NTM bà con giáo xứ Yên Lưu đã đóng góp tiền của, hiến đất, phá dỡ tường bao xây dựng, chỉnh trang đường nông thôn, nhà cửa khang trang sạch đẹp góp phần đưa xã Quỳnh Giang sớm về đích MTN. Các phong trào bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường cũng được giáo xứ quan tâm thực hiện tốt.  

   Đ/c Phạm Thị Hải  Yến – Chủ tịch UBMTTQ huyện tặng giấy khen cho giáo họ Yên Lưu


   

 Lãnh đạo xã Quỳnh Giang tặng giấy khen cho các cá nhân tiêu biểu


     Với những việc làm phong trào của bà con giáo dân giáo xứ Yên Lưu thời gian qua xã Quỳnh Giang đã biểu dương, tặng giấy khen cho 1 tập thể và 7 cá nhân đã có nhiều đóng góp cho phong trào gương người tốt việc tốt trong đồng bào công giáo. Hội nghị cũng đã bầu 3 đại biểu tiêu biểu đi dự Hội nghị biểu dương gương người tốt việc tốt trong đồng bào công giáo huyện Quỳnh Lưu./.

Như Thủy

 

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu