An Hòa (Quỳnh Lưu) thực hiện quy chế phối hợp trong công tác An ninh trật tự và xây dựng NTM
 
An Hòa (Quỳnh Lưu) thực hiện quy chế phối hợp trong công tác An ninh trật tự và xây dựng NTM (14/09/2019 04:35 PM)

 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sáng ngày 23/5, tại thôn Tân Thịnh, xã An Hòa, xã An Hòa tổ chức hội nghị thực hiện quy chế phối hợp giữa CCB xã, Ban công an xã, Ban công tác mặt trận thôn Tân Thịnh và Giáo xứ Vĩnh Yên trong công tác ANTT và xây dựng NTM.

Toàn cảnh hội nghị

Thôn Tân Thịnh, xã An Hòa có 235 hộ, với 984 nhân khẩu, trong đó có 61 hộ là đồng bào theo đạo công giáo thuộc giáo xứ Vĩnh Yên, đời sống của người dân chủ yếu là làm muối và đi biển. Nhằm tăng cường mối quan hệ giữa hội viên CCB, Công an xã, Ban công tác mặt trận thôn Tân Thịnh với giáo xứ Vĩnh Yên trong công tác ANTT và xây dựng NTM, góp phần giữ vững ổn định, bình yên, đoàn kết lương – giáo để phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng địa phương. Các thành viên cần làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân về ý thức chấp hành các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, phát động sâu rộng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ gắn với cuộc vận động “Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”; “Sống tốt đời đẹp đạo”. góp phần đảm bảo ANTT và xây dựng NTM tại địa phương.

Tặng quà cho hộ nghèo


Tại hội nghị, đại diện giữa các thành viên đã tham gia ký Quy chế phối hợp.

Dịp này, xã An Hòa cũng đã trao 5 suất quà cho cho 5 hộ nghèo, hộ khó khăn tại thôn Tân Thịnh, mỗi suất là 500 ngàn đồng tiền mặt./.

Thúy Nga

Đài TT – TH Quỳnh Lưu

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu