Quỳnh Thạch (Quỳnh Lưu) trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2019
 
Quỳnh Thạch (Quỳnh Lưu) trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2019 (22/02/2019 03:46 PM)


 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sáng ngày 22/2, Đảng bộ xã Quỳnh Thạch tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 3/2/2019 và quán triệt học tập chuyên đề năm 2019 theo tư tưởng Đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Tới dự có đồng chí Kiều Văn Thanh – UVBTV HU, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; trên 300 đảng viên thuộc Đảng bộ xã Quỳnh Thạch.

 Toàn cảnh lễ trao Huy hiêu Đảng


Đồng chí Kiều Văn Thanh trao Huy hiệu  55 tuổi đảng cho 2 đảng viên


Đợt này, Đảng bộ xã Quỳnh Thạch có 5 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng, trong đó có 2 đồng chí 55 tuổi Đảng là đảng viên Hồ Đức Bính sinh năm 1935 và Nguyễn Thị Thuận sinh năm 1943; 2 đồng chí 50 tuổi Đảng là đảng viên Hồ Thị Cầu sinh năm 1942 và Hoàng Thị Xuân sinh năm 1948; 1 đồng chí 45 tuổi Đảng là Đảng viên Nguyễn Xuân Hòe sinh năm 1950;. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Đồng chí Kiều Văn Thanh trao Huy hiệu Đảng cho 2 Đảng viên 50 tuổi Đảng


Phát biểu tại lễ trao huy hiệu Đảng, đồng chí Kiều Văn Thanh – UVBTV HU, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy trận trọng những công lao đóng góp của các Đảng viên đã cống hiến sức lực, trí tuệ của mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng thời mong muốn các Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò người Đảng viên cống hiến theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh; cấp ủy Đảng các cấp quan tâm chăm lo đời sống các Đảng viên lão thành để các đồng chí tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, cho các thế hệ con cháu noi gương.

Đồng chí Kiều Văn Thanh trao Huy hiệu Đảng cho 2 Đảng viên 50 tuổi Đảng


Đồng chí Kiều Văn Thanh phát biểu tại lế trao Huy hiệu Đảng


Tại lễ trao Huy hiệu Đảng, Đảng bộ xã Quỳnh Thạch còn quán triệt học tập chuyên đề năm 2019 theo tư tưởng Đạo đức phong cách Hồ Chí Minh cho hơn 300 đảng viên đến từ 16 chi bộ thuộc Đảng bộ xã./.

Thúy Nga  

Đài TT – TH Quỳnh Lưu

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu