Quỳnh Lưu: Khánh thành “Cột mốc chủ quyền Trường sa”
 
Quỳnh Lưu: Khánh thành “Cột mốc chủ quyền Trường sa” (14/05/2020 03:28 PM)

                                                            

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sáng ngày 14/5, Đoàn thanh niên xã Quỳnh Nghĩa, huyện Quỳnh Lưu tổ chức lễ khánh thành “Cột mốc chủ quyền Trường sa”. Tham dự lễ có các đồng chí trong BTV huyện đoàn cùng lãnh đạo Đảng ủy, UBND và các đoàn thể xã.

Ra mắt chi đội Trường Sa với 36 đội viên của Trường THCS Quỳnh Nghĩa


Công trình “Cột mốc chủ quyền Trường sa” của đoàn thanh niên xã Quỳnh NghĩaThực hiện sự chỉ đạo của huyện đoàn Quỳnh Lưu về xây dựng các công trình thanh niên chào mừng đại hội đảng các cấp, ngày 25/3 đoàn thanh niên xã Quỳnh Nghĩa đã tiến hành khởi công xây dựng "Cột mốc chủ quyền Trường sa". Công trình được thiết kế chiều cao 2,8 m, mặt đáy rộng 2,6 m xây bằng bê tông, cốt thép, ngoài bề mặt được khắc đầy đủ thông tin về vĩ độ, kinh độ của đảo Trường sa. Đồng thời, đặt phía trên cột mốc là lá quốc kỳ đỏ tươi. Đến nay, sau gần 2 tháng thi công, công trình đã hoàn thành với tổng trị giá 12 triệu đồng. Số tiền này đoàn xã đã kêu gọi ủng hộ từ các đồng chí đoàn viên thanh niên, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn. Đây còn là công trình mang ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền trực quan sinh động, giáo dục, nuôi dưỡng tình yêu đối với biển, đảo thiêng liêng của Việt Nam cho thế hệ trẻ.

Hội đồng đội huyện Quỳnh Lưu tặng 5 đàn gà khăn quàng đỏ cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn 

của Trường THCS Quỳnh Nghĩa


Tặng sách biển đảo quê hương cho các em học sinh


Ngay tại cột mốc chủ quyền Trường sa, đoàn thanh niên xã Quỳnh Nghĩa còn ra mắt ClB thanh niên "Cánh buồm xanh" với 11 thành viên và "Chi đội Trường Sa" với 36 đội viên. 

Cũng trong sáng ngày 14/5, Hội đồng đội huyện Quỳnh Lưu tặng 5 đàn gà khăn quàng đỏ, trị giá 3 triệu đồng và tặng sách biển đảo quê hương em cho học sinh trường THCS Quỳnh Nghĩa./.

Hồng Diện

 

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu