An Hòa: Đối thoại trực tiếp giữa chính quyền xã với người dân
 
An Hòa: Đối thoại trực tiếp giữa chính quyền xã với người dân (21/03/2019 03:23 PM)


 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sáng ngày 21/3, xã An Hòa tổ chức hội nghị đối thoại giữa chính quyền với nhân dân.

Tại hội nghị, đại diện chính quyền xã An Hòa báo cáo kết quả tình hình thực hiện nhiệm vụ KT – XH, QP – AN 3 tháng đầu năm 2019 và nhiệm vụ, giải pháp những tháng cuối năm; Báo cáo kết quả tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri sau lần đối thoại giữa chính quyền với nhân dân vào đầu năm 2018.

Quang cảnh hội nghị


 Các đại biểu tham dự hội nghị


Sau khi nghe các báo cáo, người dân An Hòa bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả mà địa phương đã đạt được, đặc biệt là sự nỗ lực, phấn đấu của chính quyền, nhân dân trong xây dựng NTM. Cùng với đó bà con cũng nêu lên một số kiến nghị, đề xuất với các nội dung chủ yếu liên quan đến vấn đề cấp đổi giấy chứng nhận QSD đất chậm, việc lấn chiếm đất đai còn xảy ra nhiều, công tác quản lý đất đai của xã chưa tốt; Công tác phối hợp giữa đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã còn rời rạc, cần phải tăng cường kiểm tra, giám sát, có quyết tâm lớn để thực hiện các NQ đề ra; bên cạnh đó, vấn đề môi trường, nhân dân cũng đề nghị xã sớm quy hoạch bãi tập kết rác không để tình trạng ô nhiễm rác thải như hiện nay. Bà con cũng đề nghị xã tiếp tục quan tâm giải quyết tốt vấn đề nước sạch, an toàn thực phẩm. Quan tâm giải quyết, phân bổ xi măng phù hợp để các xóm triển khai làm đường GTNT…

Nhân dân An Hòa kiến nghị vấn đề về đất đai


Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị, đ/c Nguyễn Văn Quyết – Chủ tịch UBND xã An Hòa đã giải trình các vấn đề mà cử tri quan tâm. Đồng thời, đồng chí hứa sẽ khắc phục những tồn tại hạn chế, sớm giải quyết những vấn đề mà nhân dân nêu, quyết tâm thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu KT – XH đặt ra trong năm 2019./.

 

Thanh Nhàn  

Đài Quỳnh Lưu

 

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu