Tân Sơn gặp mặt tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ
 
Tân Sơn gặp mặt tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ (20/02/2019 04:27 PM)


( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Nhằm động viên kịp thời thanh niên lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc, chiều ngày 20/2, xã Tân Sơn  tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019.

Lãnh đạo đại phương tặng quà cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ


  Trong đợt giao quân này, xã Tân Sơn có 6 thanh niên lên đường nhập ngũ, đạt 100% chỉ tiêu Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện giao. Đơn vị nhận quân là Bộ Tư lệnh tăng thiết giáp. Đây là những thanh niên ưu tú, có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao. Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo địa phương đã phát biểu, tặng quà và cùng chia sẻ tâm tư tình cảm với các tân binh trước ngày lên đường nhận nhiệm vụ. Đồng thời  động viên các tân binh, cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ, giữ nghiêm kỷ luật quân đội,  không ngừng phấn đấu xứng danh “Anh Bộ đội Cụ Hồ”. Phấn đấu rèn luyện trưởng thành trong môi trường quân đội, khi xuất ngũ là những công dân đầy nhiệt huyết, bản lĩnh chính trị và sẽ có nhiều đóng góp cho địa phương phát triển.

Đồng chí Đậu Phi Châu  - Chủ tịch UBND xã Tân Sơn chia sẻ những tâm tư tình cảm với các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ


Cũng nhân dịp này, chính quyền địa phương và các ban, ngành đoàn thể đã tặng  hoa quà, góp phần động viên thanh niên phấn đấu rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, viết tiếp trang sử hào hùng của quê hương./.

Thúy Nga

Đài TH Quỳnh Lưu

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu