Phó chủ tịch UBND huyện Đặng Ngọc Bình chủ trì hội nghị giao ban giữa BTV Huyện ủy và BTV đảng ủy, bí thư chi bộ các xã
 
Phó chủ tịch UBND huyện Đặng Ngọc Bình chủ trì hội nghị giao ban giữa BTV Huyện ủy và BTV đảng ủy, bí thư chi bộ các xã (11/07/2019 03:55 PM)


Sáng ngày 11/7, tại xã Quỳnh Tân, Huyện ủy Quỳnh Lưu tổ chức hội nghị giao ban giữa đại diện BTV Huyện ủy với Ban thường vụ đảng ủy và Bí thư chi bộ trực thuộc đảng ủy các xã gồm: Quỳnh Văn, Quỳnh Tân,  Quỳnh Thắng và Tân Thắng. Đồng chí Đặng Ngọc Bình– UVBTV, PCT UBND huyện chủ trì hội nghị. Tham dự có đại diện một số phòng, ban ngành liên quan.

 Đ/c Đặng Ngọc Bình – UVBTVHU – PCT UBND huyện giải trình các ý kiến kiến nghị

Sau khi nghe báo cáo tình hình phát triển nhiệm vụ kinh tế xã hội của huyện 6 tháng đầu năm các đại biểu là bí thư xóm trưởng cơ sở của 4 xã cơ bản đồng tình với những kết quả mà huyện nhà đạt được trong thời gian quan. Đồng thời kiến nghị một số vấn đề lên cấp trên để mong được giải quyết và trả lời trong thời gian tới. Cụ thể như nhân dân xóm 18, 19, 20 xã Quỳnh Văn kiến nghị vào mùa mưa bão nước từ hệ thống vực mấu đổ về gây vỡ kênh làm ngập lụt nhà cửa, hoa màu của hơn 200 hộ dân ở đây đề nghị huyện hỗ trợ thiệt hại đồng thời có phương án nâng cấp cải tạo đê sông để tránh hậu quả trong các trận bão sau. Đoạn đường Văn Bảng nối với quốc lộ 1A hiện nay hư hỏng xuống cấp nghiêm trọng do các xe trọng tải đề nghị huyện có biện pháp cấm xe và duy tu đường.  

 ông Nguyễn Đình Âu – Bí thư chi bộ thôn 19 xã Quỳnh Văn phát biểu


Ông Hồ Hữu Văn – Bí thư chi bộ thôn 1 Tiến Thành xã Quỳnh Thắng phát biểu ý kiến


Các thôn bản xã Tân Thắng đề nghị hỗ trợ thêm xi măng cho các xã miền núi trong xây dựng NTM vì km thì nhiều mà nguồn hỗ trợ ít nên huy động nguồn lực nhân dân rất khó; công tác phát triển đảng viên và tìm nguồn kế cận tại các cho bộ của Tân Thắng đang gặp khó khăn, đảng viên trẻ không kết nạp được, đảnh viên già thì quá tuổi đề nghị huyện có chính sách thu hút đảng viên,; dự án làm đường bê tông từ vực mấu đi xóm 5 Tiến Thành xã Quỳnh Thắng làm xong nhưng chưa đổ đất 2 bên lề đường tiền ẩn tai nạn giao thông đề nghị huyện can thiệp với nhà thầu và ban quản lý dự án để có biện pháp xử lý. Đập khe Lợ xã Quỳnh Tân bị sạt lở và bồi lắng đề nghị huyện quan tâm bố trí kinh phí nâng cấp để phục vụ nhu cầu sản xuất của nhân dân.

Tiếp thu các ý kiến và kiến nghị của đại biểu, đồng chí Đặng Ngọc Bình - PCT UBND huyện Giao cho bộ phận tổng hợp đầy đủ các kiến nghị của đại biểu, đồng thời chỉ đạo các phòng ban kiểm tra lại các vấn đề các đại biểu nêu để có phương án giải quyết từng vấn đề cho nhân dân./.

Như Thủy

 

 

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu