PCT UBND huyện Hồ Ngọc Dũng kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019
 
PCT UBND huyện Hồ Ngọc Dũng kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019 (24/06/2019 02:49 PM)

 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sáng ngày 24/6, đoàn công tác của huyện do NGƯT Hồ Ngọc Dũng – UVBTV HU, PCT UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo Thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và tuyển sinh năm 2019 làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi  Tốt nghiệp THPT Quốc gia tại các điểm thi trên địa bàn huyện. Cùng đi có thầy giáo Võ Minh Kỳ - HUV, Trưởng phòng Giáo dục đào tạo huyện, Đại úy  Mai Văn Huy – Phó trưởng Công an huyện.

NGUT Hồ Ngọc Dũng – PCT UBND huyện chỉ đạo công tác đảm bảo an ninh tại điểm thi trường THPT Quỳnh Lưu 3


Kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019 sẽ diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 24 đến 27/6), trong đó ngày 24 sẽ họp cán bộ coi thi tại điểm thi và thí sinh đến phòng thi, làm thủ tục dự thi và nghe phổ biến Quy chế thi, lịch thi từ ngày 25 đến ngày 27/6, các thi sinh dự thi các môn gồm: Ngữ văn, toán, Bài thi khoa học tự nhiên, Ngoại ngữ, bài thi khoa học xã hội. Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2019 toàn huyện Quỳnh Lưu có 2.948 thí sinh đăng ký dự thi tại 5 điểm thì gồm THPT Quỳnh Lưu 1, THPT Quỳnh Lưu 2, THPT Quỳnh Lưu 3, THPT Quỳnh Lưu 4 và THPT Nguyễn Đức Mậu. Để đảm bảo kỳ thi diễn ra nghiêm túc, an toàn, đúng quy chế, huyện Quỳnh Lưu đã giao trách nhiệm cụ thể cho các cấp, các ngành, các xã có liên quan chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất cũng như tăng cường bố trí lực lượng bảo vệ đảm bảo an ninh. Huyện cũng đã chỉ đạo nghành y tế chuẩn bị đầy đủ, chu đáo về cơ số thuốc men, dụng cụ y tế phục vụ sơ, cấp cứu tại chỗ. Đến thời điểm này mọi công tác chuẩn bị cho kỳ thi đã sẵn sàng. Các phòng niêm phong đề thi tại các điểm thi bố trí cán bộ công an trực 24/24 và có lắp camera giám sát.

Đoàn công tác kiểm tra công tác niêm phong bài thi tại trường THPT  Quỳnh Lưu 4


Đoàn công tác trao đổi với các cán bộ coi thi điểm trường THPT Quỳnh Lưu 2


Qua kiểm tra, PCT UBND huyện Hồ Ngọc Dũng ghi nhận, đánh giá cao công tác chuẩn bị của các trường về cơ sở vật chất như phòng thi, bàn ghế, điện, ánh sáng, nước uống. Để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế, PCT UBND huyện Hồ Ngọc Dũng yêu cầu các hội đồng thi cần phổ biến đầy đủ quy chế thi đến tất cả cán bộ coi thi và các em học sinh. Các điểm thi cũng cần kiểm tra lại việc dán, niêm phong danh sách, số báo danh và dán trước phòng thi rõ ràng, sạch sẽ. An ninh trật trự trong kỳ thi cần được đảm bảo và không có trình trạng lộn xộn trong quá trình các thí sinh làm bài thi./.

 

Như Thủy

Trung Tâm VH-TT&TT Quỳnh Lưu

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu