Phó chủ tịch UBND huyện Hồ Ngọc Dũng chủ trì hội nghị triển khai kế hoạch chỉ đạo thi THPT Quốc gia và tuyển sinh năm 2019
 
Phó chủ tịch UBND huyện Hồ Ngọc Dũng chủ trì hội nghị triển khai kế hoạch chỉ đạo thi THPT Quốc gia và tuyển sinh năm 2019 (30/05/2019 07:33 AM)


( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Chiều ngày 29/5, dưới sự chủ trì của NGƯT Hồ Ngọc Dũng – UVBTV HU, PCT UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo Thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và tuyển sinh năm 2019. Huyện Quỳnh Lưu tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia và tuyển sinh năm 2019. Tham dự có các thành viên ban chỉ đạo; một số ban, ngành liên quan; các trường THPT Công lập và đại diện lãnh đạo địa phương có trường THPT Công lập đóng trên địa bàn.

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2019 – 2020 sẽ diễn ra trong vòng 1,5 ngày (từ sáng ngày 06/6 đến sáng ngày 07/6), với 3 môn thi gồm Ngữ văn; bài thi tổ hợp và toán. Toàn huyện Quỳnh Lưu có 3742 thí sinh dự thi tại các trường THPT Công lập gồm THPT Quỳnh Lưu 1; THPT Quỳnh Lưu 2; THPT Quỳnh Lưu 3; THPT Quỳnh Lưu 4 và THPT Nguyễn Đức Mậu.

Toàn cảnh hội nghị


NGƯT Hồ Ngọc Dũng – UVBTV HU, PCT UBND, Trưởng ban chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh năm 2019 chủ trì hội nghị


Kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019 sẽ diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 24 đến 27/6), trong đó ngày 24 sẽ họp cán bộ coi thi tại điểm thi và thí sinh đến phòng thi, làm thủ tục dự thi và nghe phổ biến Quy chế thi, lịch thi; từ ngày 25 đến ngày sáng 27/6 các thi sinh dự thi các môn gồm: Ngữ văn, toán, Bài thi khoa học tự nhiên, Ngoại ngữ, bài thi khoa học xã hội; chiều ngày 27/6 là dự phòng. Trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu có 2948 thí sinh dự thi tại 5 trường THPT là: THPT Quỳnh Lưu 1, THPT Quỳnh Lưu 2, THPT Quỳnh Lưu 3, THPT Quỳnh Lưu 4 và THPT Nguyễn Đức Mậu.

Thầy giáo Võ Minh Kỳ - Trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo phát biểu


Thầy giáo Hồ Sỹ Nam Thắng – hiệu trưởng trường THPT Quỳnh Lưu 1 phát biểu


Để đảm bảo cho 2 kỳ thi trên diễn ra an toàn, nghiêm túc đúng quy chế, Ban chỉ đạo thi THPT Quốc gia và tuyển sinh đã triển khai kế hoạch, đồng thời giao nhiệm vụ cho các thành viên trong ban chỉ đạo, các ban, ngành liên quan, các xã và các hội đồng coi thi trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu thực hiện nghiêm túc các nội dung kế hoạch đề ra.

 NGƯT Hồ Ngọc Dũng – UVBTV HU, PCT UBND, Trưởng ban chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh năm 2019 phát biểu chỉ đạo


Để làm tốt công tác cho 2 kỳ thi diễn ra trong thời gian tới, NGƯT Hồ Ngọc Dũng – UVBTV HU, PCT UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và tuyển sinh năm 2019 đề nghị các Ban, ngành liên quan, các hội đồng coi thi và các địa phương làm tốt một số công tác: các Hội đồng là thực hiện nghiêm các quy chế và phải ngăn chặn cho tiêu cực; yêu cầu các cấp ủy, chính quyền các xã thứ nhất là tuyên truyền để tạo dư luận, thứ hai là phối hợp để đảm bảo tuyệt đối cho kỳ thi; đề nghị Công an huyện tập trung chỉ đạo đảm bảo tuyệt đối cho các kỳ thi; các xã phối hợp với công an để giải tán các tụ điểm đông người, thông báo thời gian trước và trong kỳ thi  phân luồng giao thông để đảm bảo không có ốt quán, tất cả các cổng tường và các bờ tường của các trường diễn ra thi thì ở đó chỉ có hình ảnh của công an chính quy, công an xã, đồn biên phòng; một số các đơn vị liên quan giúp thêm các nhà trường nhất là liên quan bố trí nơi ăn nghỉ; ngành điện bố trí 1 điểm thi có 2 cán bộ điện trực và phải phân công kiểm tra hệ thống điện trước khi thi và trực trong thời gian thi./.

Thúy Nga

Đài TT – TH Quỳnh Lưu

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu