Gia đình Đức Tài Tâm Đạt tặng 5,5 tấn gạo cho hộ nghèo ở huyện Quỳnh Lưu
 
Gia đình Đức Tài Tâm Đạt tặng 5,5 tấn gạo cho hộ nghèo ở huyện Quỳnh Lưu (26/04/2020 03:27 PM)


( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sáng ngày 25/4, tại khách sạn Đức tài – Tâm Đạt, thị trấn Cầu Giát, MTTQ huyện Quỳnh Lưu phối hợp với gia đình Đức Tài Tâm Đạt tổ chức tặng gạo cho hàng trăm hộ nghèo trên địa bàn toàn huyện. Tham dự có đồng chí Phạm Thị Hải Yến – UVBTVHU – CT UBMTTQ huyện.

Quang cảnh buổi phát gạo


Gia đình Đức Tài Tâm Đạt tặng 5,5 tấn gạo cho hộ nghèo ở huyện Quỳnh Lưu


Nhằm góp sức cùng với các cấp, các ngành huyện chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn đối với các hộ nghèo trên địa bàn toàn huyện trong thời gian đại dịch Covid – 19, gia đình Đức Tài Tâm Đạt đã mua 5,5 tấn gạo trị giá 71,5 triệu đồng, phát cho 766 hộ nghèo ở 27 xã, thị trấn. Trong đó, có 299 hộ được gia đình phát tại khách sạn Đức tài – Tâm Đạt thì mỗi hộ được nhận 10 kg gạo. Số hộ còn lại ở khu vực miền núi và xa trung tâm của huyện sẽ được gia đình thuê xe vận chuyển gạo về từng địa phương. Qua đó, nhằm đảm bảo mọi người nghèo đều được nhận 5kg gạo/ hộ.  Được biết, trước đó gia đình Đức Tài Tâm Đạt cũng đã ủng hộ nhu yếu phẩm, rau xanh trị giá 20 triệu đồng cho khu cách ly tập trung của huyện tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

Có 299 hộ nghèo được gia đình phát tại khách sạn Đức tài – Tâm Đạt thì mỗi hộ được nhận 10 kg gạo


Dịp này, UBMTTQ huyện Quỳnh Lưu cũng tặng 537 thùng mì tôm cho hộ nghèo ở 18 xã


Nhân dịp này, UBMTTQ huyện Quỳnh Lưu cũng tặng 537 thùng mì tôm cho hộ nghèo ở 18 xã.

Hoạt động nhân đạo từ thiện không chỉ được gia đình Đức Tài Tâm Đạt thực hiện trong đại dịch Covid – 19 mà những năm qua luôn đồng hành, sẻ chia về tinh thần, vật chất cùng với huyện Quỳnh Lưu giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, để họ vơi bớt vất vả, vươn lên trong cuộc sống./.

Hồng Diện

  

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu