Một gia đình ở Quỳnh Lưu chuẩn bị 150 chiếc bánh bao và sữa cho người cách ly
 
Một gia đình ở Quỳnh Lưu chuẩn bị 150 chiếc bánh bao và sữa cho người cách ly (03/04/2020 07:09 PM)


( Quỳnh Lưu điện tử.vn) -Với tinh thần chung tay phòng chống dịch, mong muốn góp một phần nhỏ cùng với Đảng, Nhà nước sớm đẩy lùi dịch bệnh, trong thời gian qua, từ sự kêu gọi, vận động ủng hộ của UBMTTQ huyện, Hội LHPN huyện Quỳnh Lưu cùng các ban, ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương, nhiều tập thể, hộ gia đình, cá nhân đã tích cực ủng hộ về tiền, nhu yếu phẩm, trang thiết bị, đồ dùng… đặc biệt, có nhiều cá nhân, gia đình đã tự tay chuẩn bị bữa ăn sáng cho người cách ly. Sáng 3/4/2020, gia đình ông Hồ Hữu Hùng, bà Phan Thị Tiến và con trai là anh Hồ Hữu Nam (sinh năm 1994) ở xóm 7, xã Quỳnh Bá, huyện Quỳnh Lưu thông qua Hội LHPN huyện đã trực tiếp chuẩn bị và ủng hộ 150 suất ăn sáng với tổng số tiền 2 triệu đồng cho những người cách ly tại Khu cách ly tập trung Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, mỗi suất gồm 1 chiếc bánh bao và 1 hộp sữa đậu nành.

Chị Phan Thị Tiến ở xóm 7, xã Quỳnh Bá, huyện Quỳnh Lưu chuẩn bị suất ăn sáng cho người cách ly


Anh Hồ Hữu Nam cho biết: “Gia đình cũng thường xuyên theo dõi tình hình dịch bệnh trên các phương tiện thông tin đại chúng, thấy số lượng người bị cách ly rất đông. Đó cũng là một gánh nặng đối với Nhà nước. Cho nên mình cũng bàn với bố mẹ ủng hộ suất ăn cho người cách ly để góp một phần nhỏ cùng với Nhà nước phòng chống dịch”

Toàn bộ bánh bao và sữa được bàn giao về Khu cách ly tập trung của huyện Tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị


Là một hộ kinh doanh nhỏ, gia đình anh Hồ Hữu Nam cũng bị ảnh hưởng về kinh tế do dịch bệnh Covid – 19 gây ra. Do đó, chung tay đẩy lùi dịch bệnh cũng sẽ giúp gia đình anh sớm được trở lại cuộc sống bình thường. Qua hành động của gia đình, anh cũng mong muốn những gia đình có điều kiện kinh tế tích cực hơn trong việc ủng hộ, đóng góp vào công tác phòng chống dịch bệnh./.

 

                                                                                        Thanh Nhàn

                                                    Trung tâm VH, TT&TT Quỳnh Lưu

 

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu