Quỳnh Lưu: Gia đình Việt kiều Anh ủng hộ 1 tấn gạo cho bà con khó khăn do dịch covid 19
 
Quỳnh Lưu: Gia đình Việt kiều Anh ủng hộ 1 tấn gạo cho bà con khó khăn do dịch covid 19 (16/04/2020 10:30 AM)


( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Nhằm chia sẻ, giúp đỡ bà con ở quê nhà vơi bớt khó khăn trong những ngày phòng chống dịch Covid – 19, gia đình anh Nguyễn Đình Tuấn và chị Lương Thị Hằng ở thôn Toàn Lợi, xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, hiện đang sinh sống và làm việc tại Vương quốc Anh đã gửi về ủng hộ các hộ nghèo, hộ khó khăn ở xã An Hòa 1 tấn gạo. Trong ngày 15/4, ông Nguyễn Đình Tập – Bí thư chi bộ kiêm trưởng thôn Toàn Lợi, xã An Hòa là bố của anh Nguyễn Đình Tuấn đã lên ủng hộ tại Ủy ban MTTQ xã. Toàn bộ số gạo ủng hộ đã được trao cho các hộ nghèo, hộ khó khăn cần được giúp đỡ ở địa phương.

Ông Nguyễn Đình Tập – Bố của anh Nguyễn Đình Tuấn trao 1 tấn gạo ủng hộ phòng chống dịch


Được biết, anh Nguyễn Đình Tuấn, sinh năm 1987 đã có hơn 10 năm sinh sống, làm việc tại Anh. Dịp tết Nguyên đán năm 2020, gia đình anh Nguyễn Đình Tuấn cũng đã về quê và trao quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo với tổng giá trị quà tặng gồm tiền mặt và quà là 70 triệu đồng.

Toàn bộ gạo đã được trao cho các hộ nghèo, khó khăn ở xã An Hòa


Trong dịp tết Nguyên Đán 2020 anh Nguyễn Đình Tuấn cũng đã trao quà cho các hộ gia đình, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở quê hương


Việc làm của gia đình anh Nguyễn Đình Tuấn đã góp phần tiếp tục lan tỏa những hành động tốt đẹp, đặc biệt là của những người con xa quê, kiều bào ở nước ngoài để cùng nhau chung sức, đồng lòng, quyết tâm đẩy lùi dịch Covid – 19 đem lại bình yên cho nhân dân./.

                                                                                             Thanh Nhàn

                                                   Trung tâm VH, TT&TT Quỳnh Lưu

 

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu