Quỳnh Lưu: tổng kết hội thi đồng diễn khiêu vũ sân trường
 
Quỳnh Lưu: tổng kết hội thi đồng diễn khiêu vũ sân trường (22/03/2019 02:43 PM)


( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sáng ngày 22/3, tại Trường THPT Quỳnh Lưu 4, Huyện Đoàn Quỳnh Lưu tổ chức Tổng kết Hội thi đồng diễn khiêu vũ sân trường. Tới dự có đại diện Huyện Đoàn; các trường THPT và Trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện.

Màn thi đồng diễn khiêu vũ của trường THPT Quỳnh Lưu 4


BTC trao giải nhất cho trường THPT Quỳnh Lưu 4


Hội thi đồng diễn khiêu vũ sân trường diễn ra từ ngày 14/3 đến 20/3, với sự tham gia của 8 đơn vị gồm 7 trường THPT và Trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu. Hội thi là sân chơi tinh thần và là nơi giao lưu, gặp gỡ giữa các đoàn viên, thanh niên của các chi đoàn trong nhà trường, đồng thời rèn luyện văn thể mỹ, giải tỏa những áp lực sau những giờ học căng thẳng. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho trường THPT Quỳnh Lưu 4; giải nhì trường THPT Quỳnh Lưu 1; giải ba được trao cho các trường gồm THPT Quỳnh Lưu 2, THPT Quỳnh Lưu 3, THPT Nguyễn Đức Mậu và trường THPT Lý Tự Trọng; giải khuyến khích được trao cho trường THPT Cù Chính Lan và Trung tâm giáo dục thường xuyên.

BTC trao giải nhì cho trường THPT Quỳnh Lưu 1


Màn sếp hình ấn tượng của trường THPT Quỳnh Lưu 4


Hội thi đồng diễn khiêu vũ sân trường là một trong những hoạt động nhằm hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) và chào mừng Tháng Thanh niên, năm Thanh niên tình nguyện năm 2019.


Thúy Nga

Đài TT – TH Quỳnh Lưu

 

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu