Khai mạc giải bóng chuyền Hội Nông dân huyện Quỳnh Lưu năm 2020
 
Khai mạc giải bóng chuyền Hội Nông dân huyện Quỳnh Lưu năm 2020 (12/09/2020 04:23 PM)


( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2020) và chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Quỳnh Lưu lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Sáng ngày 12/9, Hội nông dân huyện Quỳnh Lưu phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nam năm 2020.

Tới dự có đồng chí Hoàng Văn Minh – Thường vụ tỉnh hội, Trưởng ban tuyên giáo, Hội nông dân tỉnh. Ở huyện có các đồng chí: Phạm Ngọc Cảnh – Phó bí thư huyện ủy, Phạm Thị Hải Yến – UVBTV, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện, Nguyễn Hữu Viên – HUV, Chủ tịch Hội nông dân huyện – Trưởng ban tổ chức giải.

Tham gia giải có 29 đội bóng đến từ tổ chức hội nông dân các xã, thị trấn


Ông Nguyễn Hữu Viên – HUV, Chủ tịch Hội nông dân huyện – Trưởng ban tổ chức giải phát biểu khai mạc


Tham gia giải có 29 đội bóng, với hơn 230 vận động viên đến từ các tổ chức hội nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Giải được chia thành 4 bảng thi đấu theo vòng tròn để chọn các đội có điểm số cao nhất tham gia bán kết, tứ kết và chọn các đội xuất sắc vào thi đấu trận chung kết. Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào tranh tài. Trong các trận đấu, các cầu thủ đã nhập cuộc thi đấu một các sôi nổi, nhiệt tình với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao, cống hiến cho các khán giả đến xem nhiều pha bóng đẹp và hấp dẫn.

Các đại biểu trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải


Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận bóng giữa các đội


Thông qua giải bóng chuyền nông dân lần này là dịp để các hội viên Hội nông dân trên địa bàn toàn huyện có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó, đồng thời nâng cao sức khỏe, khơi dậy phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong quần chúng nhân dân, nâng cao thể chất và đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ hội viên nông dân. Quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới tại các địa phương.

 

Thanh Toàn

Trung tâm VH, TT  & TT Quỳnh Lưu

 


 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu