Quỳnh Lưu: Trao học bổng cho 16 học sinh nghèo vượt khó học giỏi
 
Quỳnh Lưu: Trao học bổng cho 16 học sinh nghèo vượt khó học giỏi (10/01/2019 03:50 PM)


 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Chiều ngày 10/1, Ban tuyên giáo Huyện ủy Quỳnh Lưu phối hợp với Ngân hàng công thương Chi nhánh Bắc Nghệ An, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện và Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tổ chức trao học bổng “thắp sáng ước mơ” cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tốt. Tham dự buổi lễ có đ/c Lê Xuân Kiên – Phó bí thư thường trực Huyện ủy, PCT HĐND huyện, đ/c Nguyễn Văn Thưởng – UVBTV, Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy kiêm Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện cùng đại diện lãnh đạo 3 ngân hàng.

Trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tốt


Đây là năm thứ 2 Ban tuyên giáo đưa chuyên mục “Thắp sáng ước mơ” vào bản tin Quỳnh Lưu. Chương trình này đã thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn đọc. Thông qua chương trình này Ban tuyên giáo cũng đã vận động được sự tài trợ của nhiều đơn vị, tổ chức nhằm hỗ trợ, giúp các em học sinh nghèo ở địa phương có điều kiện vươn lên trong học tập.

Đ/c Lê Xuân Kiên – Phó bí thư thường trực Huyện ủy, PCT HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ


Dịp này, Ban tuyên giáo huyện ủy Quỳnh Lưu phối hợp với Ngân hàng Công thương Chi nhánh Bắc Nghệ An, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện và Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tổ chức trao 16 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1000.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên học tập tốt trong toàn huyện.

Thanh Toàn  

Đài Quỳnh Lưu

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu