Quỳnh Lâm vô địch giải bóng chuyền nữ cán bộ công nhân viên chức người lao động năm 2019 huyện Quỳnh Lưu
 
Quỳnh Lâm vô địch giải bóng chuyền nữ cán bộ công nhân viên chức người lao động năm 2019 huyện Quỳnh Lưu (12/03/2019 10:10 AM)


 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Trong 2 ngày 9 – 10/3, tại nhà thi đấu huyện Quỳnh Lưu, Liên đoàn lao động huyện Quỳnh Lưu phối với với Trung tâm văn hóa thể thao tổ chức giải bóng chuyền các đội mạnh Nữ cán bộ công nhân viên chức người lao động huyện Quỳnh Lưu, chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2019. Tham dự có bà Nguyễn Thị Thu Nhi – Phó chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh, đại diện một số phòng, ban huyện.

Trận đấu chung kết giữa 2 đội bóng chuyền xã Quỳnh Lâm và Quỳnh Văn


Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng chuyên xã Quỳnh Lâm


Tham dự giải bóng chuyền có 10 đội với 120 vận động viên đến từ các xã Sơn Hải, Quỳnh Thọ, Quỳnh Lương, Quỳnh Bảng, Quỳnh Châu, Quỳnh Tam, Quỳnh Lâm, Quỳnh Hồng, Quỳnh Thạch, Quỳnh Văn. Đây là các đội mạnh được tuyển chọn từ vòng thi cụm diễn ra đợt 20/10/2018. Các đội bóng lần này được chia bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt để chọn các đội nhất nhì bảng vào vòng chung kết. 

 Ban tổ chức trao giải nhì cho đội bóng chuyền xã Quỳnh Văn


Ban tổ chức trao giải ba cho 2 đơn vị xã Quỳnh Lương và Quỳnh Châu


Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền xã Quỳnh Lâm, giải nhì đội bóng chuyền xã Quỳnh Văn, đồng giải ba là 2 đội bóng chuyền xã Quỳnh Lương và xã Quỳnh Châu, giải phong cách đội bóng chuyền xã Quỳnh Thạch. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải tấn công hay cho vận động viên Đỗ Thị Hằng – cụm nam, giải chuyền hai xuất sắc nhất cho vận động viên Lê Thị Hà, cụm bắc và giải hoa khôi bóng chuyền cho vận động viên Hồ Thị Thơm, cụm nam.

Trao giải hoa khôi bóng chuyền cho VĐV Hồ Thị Thơ, cụm Nam


Trao giải chuyền hai xuất sắc nhất cho VĐV Lê Thị Hà, Cụm Bắc


Trao giải VĐV tấn công hay nhất cho VĐC Đỗ Thị Hằng, Cụm nam


Giải bóng chuyền nữ cán bộ công nhân viên chức người lao động huyện Quỳnh Lưu năm 2019 để lại nhiều dấu ấn về sự bất ngờ, đột phá và nâng cao về mặt kỹ thuật cũng như thể lực của các vận động viên. Qua sự thi đấu hết mình của các vận động viên đã góp phần nâng cao sức khỏe, khích lệ tinh thần tích cực rèn luyện thể dục, thể thao trong cán bộ nữ công nhân viên chức người lao động, qua đó tạo được không khí vui tươi, đem lại giây phút thoải mái cho các chị em nhân dịp kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Thanh Toàn

Đài Quỳnh Lưu

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu