Bệnh viện đa khoa Quỳnh Lưu đảm bảo khám chữa bệnh dịp tết
 
Bệnh viện đa khoa Quỳnh Lưu đảm bảo khám chữa bệnh dịp tết (04/02/2019 09:21 PM)


 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Mặc dù là ngày 30 tết nhưng tình hình khám chữa bệnh, ứng trực cấp cứu xử lý các tình huống tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu vẫn diễn ra bình thường, đảm bảo tốt nhu cầu của người dân khi cần, đặc biệt là trong thời điểm nghỉ  tết số ca nhập viện có thể tăng cao do ốm đau, đột quỵ và tai nạn giao thông.

Theo thông tin từ Bác sỹ Nguyễn Sỹ Thành – Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Lưu cho biết: trong ngày 30 tết, bệnh viện tiếp nhận 35 trường hợp đến thăm khám và nhập viện. Số bệnh nhân hiện đang điều trị nội trú tại bệnh viện có 143 người, tập trung nhiều nhất ở khoa cấp cứu, khoa ngoại, khoa nhi và khoa sản. Trong đó một số bệnh nhân có dấu hiệu bình phục nhanh, không ảnh hưởng đến an toàn tính mạng đã xuất viện vào chiều 30 tết. Do đó, trong đêm 30 tết Kỷ Hợi, có khoảng 75 – 80 bệnh nhân đón giao thừa tại bệnh viện. Đối với những bệnh nhân này, lãnh đạo bệnh viện và đội ngũ y bác sỹ của bệnh viện đã trực tiếp đến giường bệnh thăm hỏi, động viên, chúc tết và tặng quà.

Lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu thăm, tặng quà các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi


Về tình hình bệnh nhân nhập viện do tai nạn giao thông qua 3 ngày nghỉ tết cũng giảm hơn mọi năm. Trong 3 ngày 28, 29 và 30 tết Bệnh viện đa khoa Quỳnh Lưu tiếp nhận và điều trị 35 ca tai nạn giao thông, chủ yếu là bị thương, xây xát phần mềm do va quệt nhẹ, không có bệnh nhân tử vong.

Ngoài ra, để đảm bảo tốt công tác khám và điều trị bệnh trong những ngày Tết, Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu đã phân công lịch trực; đội ngũ lãnh đạo cùng y, bác sỹ thay phiên trúc trực 24/24 giờ tại bệnh viện với số lượng 32 người/ngày với tinh thần, trách nhiệm phục vụ nhân dân trong dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Cùng với đó, các phương tiện máy móc, xe cấp cứu và đội ngũ bảo vệ cũng được bố trí sẵn sàng để khi có tình huống xảy ra thì chủ động xử lý./.

Lê Nhung

Đài Quỳnh Lưu

 

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu