Quỳnh Lưu: nâng cao kỹ năng hoạt động của đại biểu HĐND xã, thị trấn
 
Quỳnh Lưu: nâng cao kỹ năng hoạt động của đại biểu HĐND xã, thị trấn (23/04/2019 09:52 AM)


( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sáng ngày 23/4, HĐND Quỳnh Lưu tổ chức lớp tập huấn nâng cao kỹ năng hoạt động của đại biểu HĐND xã, thị trấn nhiệm kì 2016 – 2021. Tham dự có đ/c Tô Văn Thu, HUV – phó chủ tịch HĐND huyện, đại diện chủ tịch, phó chủ tịch HĐND 33 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

:Toàn cảnh lớp tập huấn.


Thời gian tập huấn diễn ra trong 1 ngày, các đại biểu sẽ được các giảng viên truyền đạt 4  chuyên đề quan trọng thiết thực: Các hoạt động của HĐND tại kỳ họp; Tổ chức các hoạt động giám sát của HĐND; Ban hành các Nghị Quyết của HĐND; Công tác thông tin báo cáo.

  Đ/c Tô Văn Thu HUV – phó chủ tịch HĐND huyện phát biểu khi mạc lớp tập huấn.

 

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND cấp  xã, thị trấn giúp đại biểu HĐND phát huy hơn nữa tính tích cực, chủ động, sáng tạo trong các hoạt động chuyên môn, nhất là kiến thức, kỹ năng hoạt động, kiểm tra, giám sát của đại biểu HĐND, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng thời là dịp để đại biểu HĐND giao lưu, trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm quý, cách làm hay, giải pháp khắc phục khó khăn, vướng mắc trong hoạt động thực tiễn của người đại biểu dân cử.

 

Ngọc Bích

Đài TT – TH Quỳnh Lưu

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu