Quỳnh Lưu tập huấn nghiệp vụ công tác bình đẳng giới và bảo vệ chăm sóc trẻ em cho cán bộ 2 xã TT Cầu Giát và Quỳnh Lâm
 
Quỳnh Lưu tập huấn nghiệp vụ công tác bình đẳng giới và bảo vệ chăm sóc trẻ em cho cán bộ 2 xã TT Cầu Giát và Quỳnh Lâm (04/10/2019 03:57 PM)


( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Chiều ngày 4/10, Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh phối hợp với UBND huyện Quỳnh Lưu tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác bình đẳng giới và bảo vệ chăm sóc trẻ em. Tham dự có đồng chí Lê Thị Nguyệt - Trưởng phòng Bình đẳng giới và trẻ em Sở lao động thương binh và xã hội; đồng chí Trần Ngọc Minh –Phó trưởng phòng lao động TB&XH huyện.

Toàn cảnh hội nghị


 Đ/c Trần Ngọc Minh – Phó trưởng phòng LĐ TB &XH huyện khai mạc hội nghị


Tham gia lớp tập huấn có gần 200 người là cán bộ chính sách, cộng tác viên trẻ em ở các thôn thuộc 2 xã Quỳnh Lâm và TT Cầu Giát. Trong thời gian 1 buổi các đại biểu được đồng chí Lê Thị Nguyệt truyền tải nội dung 2 chuyên đề gồm Luật Bình đẳng Giới và  chuyên đề trách nhiệm của chính quyền các cấp trong việc bảo vệ chăm sóc trẻ em. Trong thời gia qua trên địa bàn xã Quỳnh Lâm và TT Cầu Giát cũng đã xảy ra một số trường hợp trẻ em bị bạo hành, bạo lực, nhiều trẻ em bị mồ côi, cha mẹ li hôn nên thiếu thốn về tình cảm và cách giáo dục dẫn đến các em sa vào các tệ nạn ma túy.

Đ/c Lê Thị Nguyệt – trưởng phòng bình đẳng giới sở LĐTB&XH tập huấn chuyên đề

 


 Lớp tập huấn đã nêu lên thực trạng, bàn các giải pháp, cách tiếp cận đối tượng. Từ đó các cán bộ chính sách, hội phụ nữ cơ sở có thể nắm vững luật, kiến thức để làm tốt công tác bình đảng giới và bảo vệ chăn sóc sức khỏe trẻ em./,

Như Thủy  

Trung tâm VHTT &TH huyện

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu