Quỳnh Lưu Bàn giao nhà đại đoàn kết
 
Quỳnh Lưu Bàn giao nhà đại đoàn kết (07/07/2020 08:18 AM)


( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Chiều ngày 6/7,  UBMTTQ huyện Quỳnh Lưu, Hội bảo trợ NKT &TMC huyện Quỳnh Lưu phối hợp với xã Quỳnh Hậu trao tiền hỗ trợ làm nhà cho hộ nghèo đặc biệt khó khăn bà Hồ Thị Khánh ở xóm 5 xã Quỳnh Hậu. 

Hội bảo trợ NKT &TMC huyện Quỳnh Lưu trao số tiền hỗ trợ 20 triệu đồng


Bà Hồ Thị Khánh  là hộ nghèo đặc biệt khó khăn của xã Quỳnh Hậu, bản thân bà mang trong mình nhiều căn bệnh, mắt bị mù không làm kinh tế được. Cuộc sống hàng ngày phụ thuộc vào sự hỗ trợ của con cháu và chế độ bảo trợ người khuyết tật. Nhiều năm nay bà phải sống trong căn nhà cấp 4 bị hư hỏng nặng nhưng không có khả năng sửa chữa. Đợt này nhờ sự quan tâm của MTTQ huyện, Hội bảo trợ NKT &TMC huyện Quỳnh Lưu, Đảng ủy -UBND–UBMTTQ xã Quỳnh Hậu quan tâm huy động xã hội hóa, kêu gọi các nhà hảo tâm ủng hộ hơn 183 triệu đồng để xây cho bà Khánh ngôi nhà mới 2 gian với diện tích 75m2. Trong đó MTTQ huyện hỗ trợ 20 triệu đồng, Hội bảo trợ NKT &TMC huyện 20 triệu đồng, MTTQ xã Quỳnh Hậu 5 triệu đồng, hội LHPN xã Quỳnh Hậu 20 triệu đồng, cán bộ và nhân dân xóm 5 hơn 15 triệu đồng. Số tiền còn lại là sự giúp đỡ của anh em, con cháu, hàng xóm và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã Quỳnh Hậu.

 toàn cảnh buổi lễ


Đại diện Hội LHPN xã Quỳnh Hậu trao số tiền 20 triệu đồng hỗ trợ cho bà Khánh


 Sau 2 tháng khởi công đến nay ngôi nhà mới của bà Khánh đã hoàn thành và đưa vào sử dụng giúp bà có chỗ ở kiên cố ấm áp. 

Tại buổi lễ đại diện các tổ chức cá nhân, nhà hảo tâm đã trao tận tay bà Khánh tiền mặt và hiện vật nhân ngày khánh thành nhà mới./.

Như Thủy

Trung tâm VHTT &TH Quỳnh Lưu

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu