Trung tâm VHTT & TT huyện tổ chức kỷ niệm 74 năm Quốc khánh 2/9
 
Trung tâm VHTT & TT huyện tổ chức kỷ niệm 74 năm Quốc khánh 2/9 (01/09/2019 03:54 PM)


( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Chiều ngày 30/8, Trung Tân VHTT &TT huyện Quỳnh Lưu đã tổ chức  buổi giao lưu gặp mặt các gia đình cán bộ công nhân viên chức nhân kỷ niệm kỷ niệm 74 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam và 74 năm ngày truyền thống ngành văn hóa (28/8/1945-28/8/2019). Tham Dự có NGUT Hồ Ngọc Dũng – UVBTVHU – PCT UBND huyện, Nhà Báo Hồ Ngọc Quang – Bí thư chi bộ - Giám đốc TT VHTT & TT huyện, các đồng chí Phó giám đốc và toàn thể gia đình của các bộ, công nhân viên chức cơ quan.

       Văn nghệ chào mừng 74 ngày Tết độc lập của đất nước


      

NGUT Hồ NGọc Dũng – PCT UBND huyện tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống ngành văn hóa 


   Sau khi sáp nhập Trung Tâm văn hóa thể thao và Truyền thông huyện gồm có gần 40 cán bộ công nhân viên chức và người lao động. Thời gian qua được sự quan tâm chỉ đạo lãnh đạo của UBND huyện Quỳnh Lưu, sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể nên mọi nhiệm vụ chính trị, văn hóa, phong trào thể thao cơ quan đã thực hiện tốt, đạt kết quả cao.

    Nhà báo Hồ Ngọc Quang – Bí thư chi bộ, giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện phát biểu cảm ơn 

sự quan tâm của lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu


            Phát biểu chúc mừng Trung Tâm VH TT & TT huyện nhân dịp 74 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam và 74 năm kỷ niệm ngành Văn hóa, NGUT Hồ Ngọc Dũng- PCT UBND huyện đã ghi nhận những kết quả mà cơ quan đã đạt được, đánh giá cao tinh thần sáng tạo của anh chị em cán bộ công chức, đồng thời mong muốn trong thời gian tới tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân vên chức sẽ cố gắng đoàn kết phát huy truyền thống của ngành văn hóa – thông tin xây dựng ngôi nhà chung ngày càng phát triển.


 Lãnh đạo cơ quan trao quà khuyến học và quà tết Trung Thu sớm cho con em cán bộ công nhân viên chức.


Cũng nhân dịp này lãnh đạo Trung tâm  VH TT & TT huyện đã trao quà khuyến học, quà tết trung thu cho hơn 50 cháu là con của các cán bộ công nhân viên chức trong cơ quan động viên các cháu cố gắng đạt thành tích tốt trong năm học mới 2019-2020./.

Như Thủy

Ttung tâm VHTT &TT

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu