NGƯT Hồ Ngọc Dũng dự lễ công bố thành lập 2 trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quỳnh Thọ và Quỳnh Thuận
 
NGƯT Hồ Ngọc Dũng dự lễ công bố thành lập 2 trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quỳnh Thọ và Quỳnh Thuận (04/09/2019 10:00 AM)


 


Đoàn 1 do NGƯT Hồ Ngọc Dũng – UVBTVHU, PCT UBND huyện làm trưởng đoàn đã về dự lễ công bố quyết định thành lập 2 trường gồm Tiểu học & Trung học cơ sở Quỳnh Thọ và Quỳnh Thuận. Tham dự có đồng chí Nguyễn Hữu Bộ - Trưởng phòng Nội vụ huyện, thầy giáo Lê Thanh Hiền – Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện.

Thực hiện Nghị quyết trung ương 6 về việc sáp nhập các đơn vị sự nghiệp công lập hướng tới sự tinh gọn bộ máy nhằm hoạt động hiệu lực và hiệu quả hơn, trong năm 2019 huyện Quỳnh Lưu có 4 trường Tiểu học & Trung học cơ sở được công bố thành lập mới trên cơ sở các trường cũ có quy mô nhỏ gồm trường tiểu học và trung học cơ sở Quỳnh Thọ, Quỳnh Thuận, Quỳnh Mỹ và Ngọc Sơn.

Quang cảnh lễ công bố thành lập trường Tiểu học và THCS Quỳnh Thọ


PCT UBND huyện Hồ Ngọc Dũng trao quyết định công bố thành lập trường và bổ nhiệm hiệu trưởng,

 Phó hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS Quỳnh Thọ


Theo đó, trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quỳnh Thọ được thành lập trên cơ sở sáp nhập hai trường gồm trường tiểu học Quỳnh Thọ và trường trung học cơ sở Quỳnh Thọ, trường Tiểu học Quỳnh Thuận được thành lập trên cơ sở sáp nhập hai trường gồm trường tiểu học Quỳnh Thuận và trường THCS Quỳnh Thuận.

PCT UBND huyện Hồ Ngọc Dũng phát biểu tại buổi lễ


Tại lễ công bố, NGƯT Hồ Ngọc Dũng – PCT UBND huyện đã trao quyết định thành lập 2 trường cho ban giám hiệu và đại diện chính quyền hai xã, đồng thời công bố và trao các quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng và các Phó hiệu trưởng hai trường. Cụ thể, tại trường Tiểu học và THCS Quỳnh Thọ, ông Võ Minh Đỉnh được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng, các bà Nguyễn Thị Bá –và Nguyễn Thị Hải Diên – được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó hiệu trưởng. Tại trường Tiểu học & THCS Quỳnh Thuận, ông Trần Văn Huyên được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng, ông Hồ Sỹ Bằng và bà Nguyễn Thị Sáu được bổ nhiệm giữ chức vụ phó hiệu trưởng.

PCT UBND huyện Hồ Ngọc Dũng trao quyết định công bố thành lập trường và bổ nhiệm hiệu trưởng, 

Phó hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS Quỳnh Thuận


Phát biểu tại lễ công bố các quyết định thành lập trường tiểu học và trung học cơ sở Quỳnh Thọ và Quỳnh Thuận, NGƯT Hồ Ngọc Dũng - UVBTVHU, PCT UBND huyện Quỳnh Lưu đề nghị các trường mới được thành lập trên cơ sở sáp nhập các trường quy mô nhỏ nhanh chóng ổn định tổ chức bộ máy để đi vào hoạt động, ưu tiên trước mắt là hoạt động có hiệu quả ngay trong năm học mới 2019 - 2020, các trường cũng cần xây dựng đội ngũ giáo viên sau khi sáp nhập trên tinh thần đoàn kết cùng chung sức vì mục tiêu chung là giữ vững và phát huy thành tích giáo dục của nhà trường./.

 

Lê Nhung

Trung tâm VHTT&TT Quỳnh Lưu

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu