Sắn sàng cho khai trương du lịch biển Quỳnh 2019
 
Sắn sàng cho khai trương du lịch biển Quỳnh 2019 (23/04/2019 04:00 PM)

 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Phát huy thành công của lễ khai trương du lịch biển Quỳnh những năm trước, năm nay huyện Quỳnh Lưu sẽ tiếp tục tổ chức lễ khai trương du lịch biển Quỳnh lần thứ 5. Để lễ khai trương du lịch biển Quỳnh được diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần thu hút lượng lớn du khách về tham quan, hiện nay, mọi công tác chuẩn bị đang được gấp rút hoàn thành.

Theo kế hoạch, lễ khai trương du lịch biển Quỳnh năm 2019 sẽ diễn ra vào tối ngày 28/4/2019. Trong đó các hoạt động được diễn ra kéo dài từ ngày 26/4 – 1/5/2019. Địa điểm tổ chức tại khu du lịch nghỉ dưỡng Rubystar Beach Quỳnh Resort thuộc xã Quỳnh Nghĩa. Nội dung các hoạt động khai trương du lịch gồm có thể thao, văn hóa văn nghệ và trưng bày giới thiệu sản phẩm. Để lễ khai trương thành công, ngay từ đầu, huyện Quỳnh Lưu đã chú trọng đến công tác thông tin tuyên truyền nhằm tạo hiệu ứng rộng rãi, thu hút sự quan tâm của du khách trong và ngoài huyện. Toàn huyện đã treo được 400 cờ đuôi én phân bổ chủ yếu ở các tuyến đường lớn Hậu – Đôi – Yên – Minh, Văn – Bảng, đường 537 B, các xã vùng Bãi Ngang; 38 băng rôn qua đường từ vùng trung tâm đến các trục đường lớn xuống khu du lịch và 10 cụm cổ động lớn. Ông Đặng Ngọc Kim - Phó giám đốc trung tâm văn hóa thể thao huyện Quỳnh Lưu cho biết thêm:“ Ngay từ đầu tháng 3 trung tâm đã xây dựng các kế hoạch tuyên truyền trên các tuyến trọng điểm để nhằm quảng bá và giới thiệu các điểm du lịch của huyện Quỳnh. Chúng tôi tập trung vào quảng bá các điểm du lịch từ biển đến núi, các vị trí danh lam thắng cảnh trên địa bàn huyện.”Công tác thông tin tuyên truyền về khai trương du lịch biển Quỳnh năm 2019 được huyện Quỳnh Lưu chú trọng thực hiện.


Tại xã Quỳnh Nghĩa – là trung tâm diễn ra các hoạt động của lễ khai trương, công tác phối hợp được triển khai sâu rộng, chặt chẽ. Trong đó xã chú trọng làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong dịp này, câu lạc bộ biển xanh của hội phụ nữ xã phối hợp với đoàn thanh niên đã huy động hàng trăm hội viên ra quân vệ sinh môi trường, thu gom rác và làm sạch bãi biển với chiều dài 3km để tạo nên một quang cảnh sạch, đẹp và trong lành. Ban công an xã tăng cường phân công anh em tuần tra, bảo vệ tại các trục đường chính, khu kinh doanh ăn uống tại bãi biển. Xã Quỳnh Nghĩa còn phối hợp với các ban ngành chức năng kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tại các hàng quán, không để tình trạng mất vệ sinh, sử dụng thực phẩm hư hỏng, không rõ nguồn gốc hay tự ý nâng giá.

Công an Quỳnh Nghĩa tăng cường kiểm tra, giải tỏa hành lang ATGT tại các tuyến đường xuống khu du lịch


Như nhà hàng Minh Trang đã có gần chục năm kinh doanh tại bãi biển Quỳnh Nghĩa, đến thời điểm hiện nay mọi công tác chuẩn bị cho lễ khai trương du lịch biển Quỳnh đã hoàn thành. Nhà hàng đã chuẩn bị một số lượng lớn hải sản với đa dạng các mặt hàng để đáp ứng nhu cầu du khách. Đồng thời chú trọng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và xây dựng phương châm kinh doanh hướng tới sự hài lòng của khách hàng, góp phần xây dựng thương hiệu du lịch biển Quỳnh. Anh Hồ Văn Đồng - Chủ nhà hàng Minh Trang, bãi biển Quỳnh Nghĩa, huyện Quỳnh Lưu cho hay:“ Chúng tôi đã kịp thời sửa sang lại quán cho khang trang sạch sẽ để vui lòng khách tới vừa lòng khách đi, đồ ăn khi nào cũng tươi sống, cân kéo thì chuẩn mực, cố gắng làm sao để khi nào khách tới đây cũng nhớ đến quán và bãi tắm Quỳnh Nghĩa.”


 


Về với khai trương du lịch biển Quỳnh, du khách sẽ được tận hưởng không khí trong lành, thưởng thức hải sản phong phú.


Khai trương du lịch biển Quỳnh là một hoạt động thường niên nhằm tuyên truyền, quảng bá tiềm năng du lịch của huyện, đồng thời quảng bá các sản phẩm hải sản biển, sản phẩm có giá trị trong nông nghiệp như nhung hươu... Với sự chuẩn bị chu đáo kỹ lưỡng, hy vọng lễ khai trương du lịch năm nay được diễn ra nghiêm túc, lành mạnh và đảm bảo tốt nhất các điều kiện cho đại biểu cũng như du khách về với biển Quỳnh./.

Lê Nhung

Đài TT – TH Quỳnh Lưu

 

 

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu