Đại hội công đoàn cơ sở Đài TT – TH Quỳnh Lưu
 
Đại hội công đoàn cơ sở Đài TT – TH Quỳnh Lưu (16/10/2017 03:42 PM)


( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sáng ngày 13/10, Công đoàn cơ sở Đài TT – TH Quỳnh Lưu tổ chức đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tham dự có đồng chí Tô Văn Thắng – HUV – Chủ tịch LĐLĐ huyện, đ/c Hồ Ngọc Quang – Giám đốc Đài TT – TH Quỳnh Lưu.

Quang cảnh hội nghị. Ảnh Việt Hùng


Các đại biểu tham dự hội nghị.  Ảnh Việt Hùng


Công đoàn Đài TT – TH Quỳnh Lưu hiện có 16 đoàn viên. Trong nhiệm kỳ qua, công đoàn Đài hoạt động hiệu quả trên các lĩnh vực và đạt nhiều thành tích nổi bật. Hàng năm, đều tổ chức tham gia các hoạt động từ thiện, nâng cao tinh thần tương thân tương ái, thăm hỏi động viên tinh thần khi đoàn viên và người thân ốm đau, hoạn nạn. Đồng thời, Công đoàn phối hợp với cơ quan tham gia đầy đủ các cuộc vận động, ủng hộ từng loại quỹ, mái ấm công đoàn theo quy định của cấp trên giao. Có 100% đoàn viên tham gia đóng bảo hiểm y tế và chuyển ngạch, nâng bậc đúng kỳ hạn, đúng quy định. Công đoàn được cơ quan tạo điều kiện cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động như mua máy tính, máy ảnh, camera, máy ghi âm để nâng cao chất lượng làm việc, tạo điều kiện thuận lợi khi đi tác nghiệp và sản xuất chương trình. Nhờ đó, trong nhiệm kỳ từ năm 2015 – 2017, tập thể và nhiều đoàn viên được các cấp khen thưởng. Đặc biệt mỗi năm qua các kỳ liên hoan PT – TH do Đài PT – TH Nghệ An tổ chức thì các đoàn viên công đoàn đã nhận được những giải thưởng cao của ngành, cụ thể đạt 1 giải A giải búa liềm vàng, 1 giải vàng, 4 giải bạc và nhiều giải khuyến khích.

Đồng chí Hoàng Mạnh Hùng - PGĐ Đài TT -TH - Chủ tịch Công đoàn Đài TT -TH Quỳnh Lưu 

khai mạc hội nghị.  Ảnh Việt Hùng


Đồng chí Trần THị Nhàn- PCT Công đoàn Đà TT -TH i khóa  III báo cáo tổng kết hoạt động khóa II 


Đồng chí Chu Thị DIện tham luận tại hội nghị.  Ảnh Việt Hùng


Ngoài ra, còn đạt giải nhì báo chí Nghệ An cùng các giải thưởng trong những cuộc thi khác do các sở, ngành phát động. Bên cạnh đó, cán bộ viên chức – lao động Đài đã tuyên truyền có hiệu quả chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước và các cấp, phản ánh kịp thời, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân, nêu gương những nhân tố điển hình và những mặt tiêu cực trong xã hội trên 2 sóng PT – TH và trên cổng thông tin điện tử huyện…

Đồng chí Tô Văn Thắng - HUV - CHủ tịch Liên đoàn lao động huyện phát biểu

 Ảnh Việt Hùng


Đồng chí Hồ Ngọc Quang - Giám đốc Đài TT -TH phát biểu

 Ảnh Việt Hùng


Đồng chí Hồ Ngọc Quang - GĐ Đài TT-TH chúc mừng BCH Công đoàn khóa IV nhiệm kỳ 2017- 2022 

 Ảnh Việt Hùng


Đại hội đã tiến hành bầu ra BCH Công đoàn cơ sở Đài TT – TH Quỳnh Lưu với 3 thành viên, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng – Phó giám đốc Đài TT – TH Quỳnh Lưu tái đắc cử chức vụ chủ tịch công đoàn Đài khóa IV, nhiệm kỳ 2017 – 2022./.

Hồng Diện 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
PTTH HUYỆN QUỲNH LƯU
Đ/c Đặng Ngọc Bình – UVBTV, PCT UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị đối phó với mưa lũ tại một số xã khu vực miền Tây

 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu