Quỳnh Lưu – Bổ nhiệm và luân chuyển cán bộ quản lý ngành giáo dục
 
Quỳnh Lưu – Bổ nhiệm và luân chuyển cán bộ quản lý ngành giáo dục (04/09/2019 09:44 AM)


 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Chiều ngày 3/9/2019, huyện Quỳnh Lưu tổ chức lễ công bố các quyết định bổ nhiệm và luân chuyên cán bộ quản lý ngành giáo dục. Tham dự có NGƯT Hồ Ngọc Dũng – UVBTV, PCT UBND huyện, đ/c Võ Minh Kỳ HUV, trưởng phòng giáo dục đào tạo huyện, đ/c Nguyễn Hữu Bộ - Trưởng phòng Nội vụ huyện, 


Công bố và trao các quyết định bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ quản lý các trường học


Đợt này huyện Quỳnh Lưu bổ nhiệm 13 cán bộ quản lý gồm 6 Hiệu trưởng và 7 Phó hiệu trưởng gồm đồng chí Hồ Thị Hằng - Phó hiệu trưởng trường mầm non Quỳnh Hậu được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường mầm non Quỳnh Hậu; đồng chí Đậu Thị Hà Bắc - Phó hiệu trưởng trường tiểu học Quỳnh Yên được bổ nhiệm giữ chức vụ hiệu trưởng trường tiểu học Quỳnh Yên, đồng chí Võ Minh Đỉnh – Phó hiệu trưởng trường THCS Quỳnh Thọ được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS Quỳnh Thọ; đồng chí Trần Văn Huyên – Phó hiệu trưởng trường THCS Quỳnh Thuận được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS Quỳnh Thuận; cô giáo Hồ Thị Như – Hiệu trưởng trường THCS Quỳnh Mỹ được bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS Quỳnh Mỹ; cô giáo Nguyễn Thị Trúc – Hiệu trưởng trường THCS Ngọc Sơn được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS Ngọc Sơn. Thời gian được bổ nhiệm là 5 năm tính từ ngày 3/9/2019.

Cũng trong đợt này huyện Quỳnh Lưu đã công bố các quyết định luân chuyển 8 cán bộ quản lý các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở.

NGƯT Hồ Ngọc Dũng – UVBTV, PCT UBND huyện phát biểu tại lễ công bố các quyết định


Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT Hồ Ngọc Dũng – UVBTVHU, PCT UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà các thầy cô giáo là cán bộ quản lý tại các đơn vị trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm và luân chuyển trong đợt này tiếp tục phát huy tài năng trí tuệ cùng góp sức xây dựng bộ máy các nhà trường ngày càng phát triển toàn diện, qua đó nâng cao chất lượng giáo dục tại các trường, góp phần giữ vững thành tích giáo dục của huyện Quỳnh Lưu./.

 

Lê Nhung  

Trung tâm VHTT&TT Quỳnh Lưu

 

  


 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu