Quỳnh Lưu: tổ chức kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam
 
Quỳnh Lưu: tổ chức kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (13/10/2017 03:56 PM)

 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) -  Sáng ngày 13/10, Hội LHPN huyện phối hợp với Quỹ tim chi nhánh huyện Quỳnh Lưu đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN VN (20/10/1930 - 20/10/2017) và 25 năm thành lập quỹ tim (TYM). Tham dự buổi lễ về phía tỉnh có đ/c Cao Thị Tố Châu - UVBTV - Trưởng ban tổ chức kiểm tra Hội LHPN tỉnh, về phía huyện có đ/c Phạm Ngọc Cảnh - Phó bí thư huyện uỷ, NGUT Hồ Ngọc Dũng - UVBTV HU - PCT UBND huyện, đ/c Lê Thị Thanh Thuỷ - UVBTV HU- Trưởng ban Tuyên giáo huyện uỷ, các phòng ban ngành cấp huyện và đông đảo hội viên phụ nữ 33 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh hội nghị


Các đại biểu tham dự hội nghị


Tại buổi lễ các đại biểu đã cùng nhau ôn lại kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN VN, trong những năm qua các cấp hội phụ nữ huyện nhà đã luôn phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện khẳng định vai trò, vị trí của tổ chức Hội. Qua đó, hội viên phụ nữ huyện đã triển khai tổ chức thực hiện nhiều phong trào thi đua hiệu quả có ý nghĩa thiết thực điển hình như: “Phong trào phự nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, “CVĐ xây dựng gia đình 5 không 3 sạch gắn với xây dựng NTM”, “Phụ nữ Quỳnh Lưu chung tay xây dựng mái nhà xanh”, “Phụ nữ Quỳnh Lưu tự tin, tự trọng sản xuất sạch, tiêu dùng sạch”... Đến nay, qua các phong trào của Hội đã giúp nhiều hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ vay vốn phát triển kinh tế, nhiều tuyến đường xanh sạch đẹp nở hoa, các mái ấm tình thương đã được trao tặng cho phụ nữ nghèo... 

Bà Phạm Thị Hải Yến - HUV - Chủ Tịch Hội LHPN huyện phát biểu


Tại buổi lễ, các đại biểu đã có dịp ôn lại chặng đường 25 năm quỹ tim đồng hành cùng phụ nữ nghèo, phụ nữ có thu nhập thấp và phụ nữ yếu thế. Với sứ mệnh chia sẻ khó khăn, giúp hội viên phụ nữ nghèo vươn lên phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc. Quỹ tim đã sát cánh cùng hội viên phụ nữ và khẳng định giá trị của mình.

Lãnh đạo huyện tặng giấy khen biểu dương các chi hội phụ nữ


Nhân dịp này, huyện Hội đã biểu dương 33 chi hội trưởng của các xã, thị trấn, đây là những cán bộ Hội và cụm trưởng quỹ tim có nhiều đóng góp cho truyền thống và phong trào phụ nữ huyện nhà đã cống hiến cho sự phát triển bền vững của tổ chức Hội, của quỹ tim./.

Ngọc Bích  

Đài TH Quỳnh Lưu

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
PTTH HUYỆN QUỲNH LƯU
Đ/c Đặng Ngọc Bình – UVBTV, PCT UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị đối phó với mưa lũ tại một số xã khu vực miền Tây

 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu