Quỳnh Lưu: khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí tại xã Quỳnh Thanh
 
Quỳnh Lưu: khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí tại xã Quỳnh Thanh (03/03/2019 09:12 PM)


 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sáng ngày 3/3, tại xã Quỳnh Thanh, Hội LHTN huyện Quỳnh Lưu phối hợp với Bệnh viện đa khoa Minh An tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con trên toàn địa bàn.

Quang cảnh buổi khám, cấp phát thuốc miễn phí tại xã Quỳnh ThanhTrong thời gian 1 ngày làm việc tích cực, nhiệt huyết, đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện đa khoa Minh An đã khám và cấp thuốc miễn phí cho 350 người dân chủ yếu là người cao tuổi và trẻ em ở xã giáo toàn tòng Quỳnh Thanh. Bà con khi đến khám ngoài được đo huyết áp, khám mắt, mũi họng, răng hàm mặt, siêu âm ổ bụng, tim mạch thì còn được các bác sỹ khám đa khoa tuần soát nhằm phát hiện sớm những bệnh nguy hiểm để có hướng điều trị phù hợp. Đồng thời, tư vấn cách sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng hàng ngày đảm bảo sức khỏe, phòng tránh được các bệnh thường gặp của bà con hiện nay như tăng huyết áp, giun, rối loạn tiêu hóa.Khám và tư vấn hướng điều trị bệnh cho bà con


Được biết, đợt phát thuốc này có tổng chi phí là 30 triệu đồng. Ngoài số thuốc tại bệnh viện thì đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa Minh An còn kêu gọi và nhận được sự hỗ trợ về thuốc của Công ty dược Tây Ninh chi nhánh Nghệ An và Công ty dược Vạn An, ngoài ra cũng có một số nhà thuốc trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu cũng hỗ trợ./.

Hồng Diện

  

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu