Quỳnh Lưu: Kín người xếp hàng chờ rút tiền ở các điểm ATM
 
Quỳnh Lưu: Kín người xếp hàng chờ rút tiền ở các điểm ATM (30/01/2019 03:58 PM)


 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Trong ngày 2/1/2019 tức 24 tết, nhiều cây rút tiền ATM trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu bị quá tải do lượng người đến rút tiền rất đông. Đây chính là nguyên nhân gây ra “lỗi” hoạt động tại các máy ATM của hàng loạt ngân hàng.


Các điểm rút tiền ATM ở khu vực thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu đều chật kín người xếp hàng chờ đợi


Cứ vào dịp giáp tết, lượng người dân đến điểm rút tiền ATM ở các ngân hàng rất đông, do đó thường xuyên xảy ra tình trạng phải xếp hàng dài để chờ. Tại thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu, các điểm rút tiền ATM của các ngân hàng như ngân hàng Công thương Việt Nam, ngân hàng NN&PTNT, ngân hàng SHB, ngân hàng đầu tư và phát triển… đều đông kín người đứng xếp hàng chờ đến lượt mình để rút tiền. Có nhiều người phải chờ hàng tiếng đồng hồ. Tầm nghỉ trưa, tan ca là khoảng thời gian cao điểm trong ngày ở mỗi địa điểm đặt máy ATM. Và các sự cố khi giao dịch thường là rút phải tiền rách, tiền không đủ tiêu chuẩn lưu thông, bị nuốt thẻ, trừ tài khoản nhưng không nhả tiền. Mặc dù các ngân hàng đã có các giải pháp chống các sự cố có thể xảy ra nhưng cứ vào dịp tết là người dân phải ngồi, chờ xếp hàng để rút tiền.

Xe máy của người dân chờ rút tiền để hàng loạt dưới đường gây mất an toàn giao thông


Theo tìm hiểu của chúng tôi, các điểm rút tiền ATM của các ngân hàng trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu được bố trí một điểm rút tiền ATM, duy nhất chỉ có ngân hàng Công thương Việt Nam là bố trí 2 điểm rút tiền với 3 máy ATM, tuy nhiên vẫn không thể đáp ứng lượng người đến rút tiền trong dịp giáp tết. Do đó, người dân đi rút tiền phải chờ đợi rất lâu.

Để hạn chế tình trạng phải xếp hàng dài chờ đến lượt rút tiền, thiết nghĩ người dân nên chủ động có kế hoạch rút tiền từ những thời gian trước hoặc tranh thủ rút tiền vào những thời điểm ít người như buổi tối hoặc sáng sớm, tránh tình trạng quá tải như hiện nay./.

Lê Nhung

Đài TT – TH Quỳnh Lưu

 

 

 

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu