Quỳnh Lưu: Khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo ở xã Quỳnh Yên
 
Quỳnh Lưu: Khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo ở xã Quỳnh Yên (10/09/2020 02:50 PM)


( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sáng ngày 10/9, Uỷ ban MTTQ huyện Quỳnh Lưu phối hợp với UBMTTQ xã Quỳnh Yên tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết cho bà Lê Thị Hảo ở xóm 1, xã Quỳnh Yên. Đây là một trong những công trình chào mừng 90 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 – 8/11/2020).

Đại diện Uỷ ban MTTQ huyện Quỳnh Lưu và xã Quỳnh Yên trao số tiền 50 triệu đồng cho bà Lê Thị Hảo


Bà Lê Thị Hảo là hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở xã Quỳnh Yên. Nhiều năm nay, bà sống độc thân trong ngôi nhà nhỏ đã hư hỏng, xuống cấp từ lâu nhưng vì tuổi cao sức yếu, bệnh tật nên cũng không có điều kiện sửa sang, xây dựng mới nhà ở. Chia sẻ với hoàn cảnh của bà Lê Thị Hảo, Uỷ ban MTTQ huyện cùng với Công ty cổ phần tu bổ di tích Huế tại thành phố Huế đã hỗ trợ 50 triệu đồng giúp đỡ bà Lê Thị Hảo xây dựng căn nhà mới. Dự kiến, ngôi nhà có thiết kế 2 gian, diện tích khoảng 50m2. Thời gian hoàn thành trước tháng 11/2020.

Các đoàn thể địa phương và bà con nhân dân trong xóm giúp bà Lê Thị Hảo tháo dỡ nhà để thi công xây dựng ngôi nhà mới


Sau buổi lễ, đại diện chính quyền địa phương, các ban ngành, đoàn thể xã Quỳnh Yên, cùng anh em họ hàng, bà con trong thôn xóm đã giúp đỡ bà Lê Thị Hảo tháo dỡ nhà để thi công xây dựng ngôi nhà mới./.

Thanh Nhàn  

Trung tâm VH, TT & TT Quỳnh Lưu

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu