Quỳnh Lưu: Tập huấn công tác văn phòng năm 2019
 
Quỳnh Lưu: Tập huấn công tác văn phòng năm 2019 (16/04/2019 10:06 AM)


 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sáng ngày 16/4, UBND huyện Quỳnh Lưu tổ chức tập huấn công tác văn phòng năm 2019. Tham dự có đại diện văn phòng UBND tỉnh cùng các đồng chí là công chức bộ phận một cửa, công chức phụ trách quy trình ISO, kiểm soát thủ tục hành chính của các phòng, cơ quan chuyên môn UBND huyện và 33 xã, thị trấn.

Quang cảnh buổi tập huấn


Đồng chí Mai Văn Lam – Chánh văn phòng UBND huyện phát biểu tại buổi tập huấn


Tại buổi tập huấn, các đại biểu được tiếp thu những kiến thức tổng quan về cải cách thủ tục hành chính; những điểm mới trong quy định pháp luật, chế độ báo cáo về tình hình, kết quả thực hiện kiểm soát thủ tục hành chính; Nghị định của Chính phủ về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính; thông tư hướng dẫn thi hành một số quy định của Nghị định số 61/2018/NĐ – CP ngày 23/4/2018 của Chính phủ về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính. Bên cạnh đó, cán bộ công chức còn được tiếp cận, làm quen với các biểu mẫu như: giấy tiếp nhận hồ sơ và hẹn trả kết quả; phiếu yêu cầu bổ sung, hoàn thiện, phiếu từ chối tiếp nhận, phiếu kiểm soát quá trình giải quyết hồ sơ; phiếu xin lỗi và hẹn ngày trả kết quả.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình – Trưởng phòng KSTTHC, VP UBND tỉnh truyền đạt các nội dung tại buổi tập huấn


Thông qua buổi tập huấn nhằm giúp đội ngũ cán bộ công chức văn phòng, bộ phận một cửa nắm bắt nhanh các thông tin về văn bản mới, nâng cao kiến thức, kỹ năng trong soạn thảo văn bản và xử lý công việc. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng tham mưu của cán bộ, công chức trong từng phòng, cơ quan chuyên môn cấp huyện và các địa phương ở cơ sở.

Nhân dịp này, UBND huyện Quỳnh Lưu đã tặng giấy khen cho 6 tập thể và 7 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác văn phòng năm 2018./.

Hồng Diện

 

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu