Quỳnh Lưu: tổng kết công tác hội người cao tuổi
 
Quỳnh Lưu: tổng kết công tác hội người cao tuổi (27/12/2018 03:49 PM)


( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sáng ngày 27/12, Hội Người cao tuổi huyện Quỳnh Lưu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019 và thực hiện quy hoạch công tác cán bộ. Tới dự có ông Cao Đăng Vĩnh – UV BCH TW hội NCT, Chủ tịch Hội NCT tỉnh; ông Lê Văn Phú – Phó ban Dân vận Huyện ủy; đại diện MTTQ huyện.

Toàn cảnh Hội nghị


Đại biểu NCT xã Quỳnh Mỹ phát biểu


Ông Đặng Ngọc Liễn – Chủ tịch Hội NCT phát biểu


Trong năm 2018, Hội NCT huyện Quỳnh Lưu đã bám sát, triển khai đầy đủ, hiệu quả chủ trương, nghị quyết của TW hội, hội tỉnh, nhiệm vụ chính trị của địa phương. Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động NCT “Học tập, làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”, phát huy tinh thần “tuổi cao - gương sáng”, gương mẫu động viên con cháu tham gia xây dựng nông thôn mới, bảo vệ môi trường và phòng chống các tệ nạn xã hội. Trong công tác chăm sóc sức khỏe NCT, tổ chức lễ mừng thọ đầu năm cho các cụ; 

Các tập thể cá nhận được Tỉnh hội tặng giấy khen


Các tập thế cá nhân được UBND huyện khen thưởng


Hội thường xuyên phối hợp với các tổ chức để khám sức khỏe định kỳ cho hơn 19 lượt hội viên; phối hợp với Bệnh viện Mắt Nghệ An và khoa mắt Bệnh viện đa khoa hữu nghị Nghệ An khám sàng lọc mắt 3 đợt cho gần 7.500 NCT, trong đó có 629 người đã được thay đục thủy tinh thể. Hiện nay có 30/33 hội xã, thị trấn phối hợp tổ chức được hơn 700 buổi thi, biểu diễn thể dục dưỡng sinh; trên 500 buổi thi bóng chuyền hơi,… Toàn huyện có hơn 7 ngàn NCT đang trực tiếp tham gia sản xuất, kinh doanh, có 331 NCT làm chủ trang trại, cơ sở kinh doanh, dịch vụ. Để làm tốt công tác trong thời gian tới, hội cũng đã triển khai chương trình, nhiệm vụ thực hiện trong năm 2019.

Tại hội nghị, BCH hội NCT huyện Quỳnh Lưu cũng đã bầu ông Hồ Sĩ Hương – PCT Hội NCT huyện lên làm Chủ tịch Hội NCT huyện Quỳnh Lưu đến hết nhiệm kỳ thay ông Đặng Ngọc Liễn.

Tỉnh hội tặng hoa chúc mừng ông Hồ Sĩ Dương lên giữ chức Chủ tịch Hội NCT huyện Quỳnh Lưu và chia tay ông Đặng Ngọc Liễn


Nhân dịp này, có 3 tập thể và 1 cá nhân vinh dự được nhận bằng khen của TƯ Hội NCT Việt Nam; 3 tập thể và 5 cá nhân được UBND huyện tặng giấy khen; 13 tập thể và 5 cá nhân được nhận giấy khen của tỉnh hội và huyện hội vì đã có thánh tích trong phong trào “Tuổi cao – gương sáng” năm 2018.

Thúy Nga

Đài TT – TH Quỳnh Lưu

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu