Trao tặng 100 triệu đồng cho học sinh nghèo đỗ đại học ở Quỳnh Lưu
 
Trao tặng 100 triệu đồng cho học sinh nghèo đỗ đại học ở Quỳnh Lưu (04/09/2018 10:04 AM)


 

   ( Quỳnh Lưu điện tử.vn) -  Chiều ngày 3/9, ông Hồ Đức Nhân – Giám đốc Công ty đầu tư xây dựng và khai thác khoáng sản Việt Long tại thành phố Hồ Chí Minh đã đến trao 100 triệu đồng cho 2 tân sinh viên nghèo ở xã Quỳnh Tân và Quỳnh Bảng, huyện Quỳnh Lưu. Tham dự có đồng chí Hoàng Văn Bộ - Phó bí thư thường trực Huyện ủy và đại diện huyện đoàn.


 Trao tiền hỗ trợ học phí cho em Nguyễn Thị Thúy xóm Quyết Thắng, xã Quỳnh Bảng – Tân sinh viên Đại học y khoa Vinh


    Ông Hồ Đức Nhân là con em xã Quỳnh Đôi, huyện Quỳnh Lưu và hiện đang làm ăn, sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Với tấm lòng luôn hướng về quê hương nên ông thường xuyên trích ra một khoản tiền của gia đình để hỗ trợ, tiếp sức cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện được đến trường. Dịp này, ông đã trích 100 triệu hỗ trợ tiền học phí trong vòng tổng 10 năm cho cả 2 em gồm Hồ Thị Nguyệt con chị Hồ Thị Hoàng ở xóm 12, xã Quỳnh Tân đỗ Đại học y Thái Bình và Nguyễn Thị Thúy con chị Đậu Thị Thu ở xóm Quyết Thắng, xã Quỳnh Bảng đỗ đại học y khoa Vinh. Đây là hai em có gia cảnh đặc biệt khó khăn, cuộc sống chỉ dựa vào nông nghiệp thuần túy nên rất chật vật, riêng người mẹ của Nguyệt lại mắc bệnh u tuyến giáp nhưng các em đã nỗ lực vươn lên để đạt được thành tích cao trong học tập.  

Trao tiền hỗ trợ học phí cho em gồm Hồ Thị Nguyệt con chị Hồ Thị Hoàng ở xóm 12, xã Quỳnh Tân đỗ đại học y Thái BìnhĐây là món quà ý nghĩa, nhằm động viên, khích lệ các em không ngừng cố gắng, tiếp tục đạt được kết quả cao trong ngôi trường đại học, trở thành một người có ích cho xã hội trong tương lai./.

Hồng Diện

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu