Trường mầm non Hoa Mai đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2
 
Trường mầm non Hoa Mai đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 (20/11/2019 04:03 PM)

 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sáng ngày 20/11/2019, trường mầm non Hoa Mai – thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu long trọng tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Dự lễ có đ/c Hoàng Danh Lai – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Đặng Ngọc Bình – UVBTV, PCT UBND huyện; đ/c Võ Minh Kỳ - HUV, Trưởng phòng giáo dục đào tạo huyện, đ/c Nguyễn Văn Phú – HUV, Chánh thanh tra huyện; đ/c Trần Thị Hà – HUV, Chủ tịch hội LHPN huyện; đ/c Hồ Sỹ Nguyệt – HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn Cầu Giát, đại diện chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Văn nghệ chào mừng


Các đại biểu tham dự


Trường mầm non Hoa Mai là trường trọng điểm của bậc học mầm non huyện Quỳnh Lưu. Trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 vào năm 2015. Những năm qua, cùng với sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp, các ngành và đặc biệt là sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ, giáo viên nên trường đã gặt hái được những thành quả đáng ghi nhận. Liên tục nhiều năm, chi bộ trường đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu, trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, được Thủ tướng chính phủ và Bộ giáo dục tặng cờ thi đua, được Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An tặng bằng khen. Với 44 cán bộ giáo viên, hàng năm, trường đều có từ 3 đến 5 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Năm học này trường có 650 trẻ ở 3 độ tuổi với 20 nhóm lớp ở 2 cơ sở. 

Bí thư huyện ủy Hoàng Danh Lai trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 cho trường mầm non Hoa Mai


 

Đ/c Hoàng Danh Lai – Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ


Tỷ lệ huy động trẻ mẫu giáo đạt 88%, trong đó trẻ 5 tuổi đạt 100%. 100% trẻ được ăn bán trú với bếp ăn đảm bảo an toàn vệ sinh. Công tác xã hội hóa giáo dục của trường cũng có nhiều chuyển biến tích cực, đã tạo điều kiện cho nhà trường vận động ủng hộ xây dựng cơ sở vật chất trường, lớp học. Chỉ tính từ năm 2016 đến nay trường đã được đầu tư kinh phí trên 9,3 tỷ đồng để xây dựng thêm 6 phòng học 2 tầng tại cơ sở 2 từ dự án kiên cố hóa trường học; xây dựng mới bếp ăn một chiều, nâng cấp tu sửa cơ sở vật chất. Hiện trường có 2 cơ sở với tất cả 20 phòng học và 11 phòng chức năng đều đã đạt chuẩn. Ngoài ra trường còn xây dựng được 2 nhà giáo dục phát triển vận động khang trang, hiện đại.

Cô giáo Nguyễn Thị Lợi – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả xây dựng trường chuẩn quốc gia mức độ 2


Với những nỗ lực, phấn đấu của tập thể cô và trò trường mầm non Hoa Mai thời gian qua nên năm học 2018 - 2019 trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 cho cô và trò trường mầm non Hoa Mai, Đ/c Hoàng Danh Lai – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những cố gắng của trường thời gian qua. Đ/c mong muốn những kết quả đó sẽ là động lực, niềm tin để cô và trò tiếp tục cố gắng đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới, xứng đáng là cánh chim đầu đàn của bậc học mầm non huyện Quỳnh Lưu. 


Đ/c Hoàng Danh Lai – Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện và các đại biểu phát quà cho các cháu.

 

Dịp này, thay mặt huyện, đồng chí Hoàng Danh Lai đã tặng lẵng hoa tươi thắm và số tiền 5 triệu đồng cho tập thể trường mầm non Hoa Mai vì đã có nhiều thành tích trong xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2./.

 

Lê Nhung

Trung tâm VHTT&TT Quỳnh Lưu

 

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu