Tặng quà, phát cháo miễn phí cho bệnh nhân điều trị tại bệnh viện đa khoa Quỳnh Lưu
 
Tặng quà, phát cháo miễn phí cho bệnh nhân điều trị tại bệnh viện đa khoa Quỳnh Lưu (30/05/2020 05:35 PM)

 

Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, sáng ngày 30/5, Hội chữ thập đỏ huyện Quỳnh Lưu phối hợp với Câu lạc bộ hiến máu nhân đạo huyện đã đến thăm, động viên và tặng quà các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Lưu.Tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện.


Nhằm chia sẻ và động viên kịp thời tới các em nhỏ đang phải điều trị bệnh tại bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Lưu, Hội chữ thập đỏ huyện Quỳnh Lưu phối hợp với Câu lạc bộ hiến máu nhân đạo huyện đã đến thăm, tặng 20 suất quà, mỗi suất gồm sữa, bánh kẹo và tiền mặt trị giá 250 ngàn đồng cho các các em nhỏ. Với món quà nhỏ này, Hội chữ thập đỏ và Câu lạc bộ hiến máu nhân đạo huyện Quỳnh Lưu hy vọng góp phần đem lại niềm vui, tiếng cười cho các em nhỏ. Đồng thời tạo động lực cho các em và gia đình yên tâm trong công tác khám và điều trị bệnh tật cho các cháu, mong các bệnh nhi mau chóng hồi phục sức khỏe, sống vui vẻ, hạnh phúc.


Hơn 500 suất cháo được các thành viên CLB hiến máu nhân đạo tự tay nấu và phát miễn phí cho các bệnh nhân.


Dịp này, Hội chữ thập đỏ huyện Quỳnh Lưu phối hợp với Câu lạc bộ hiến máu nhân đạo huyện còn tổ chức chương trình phát cháo miễn phí. Trong một buổi sáng, hơn 500 suất cháo đã được các thành viên câu lạc bộ tự tay chế biến, nầu và đem đến phát miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện đa khoa Quỳnh Lưu. Hoạt động này thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của các thành viên Câu lạc bộ để chia sẻ khó khó khăn với các bệnh nhân nghèo đang khám và điều trị tại đây.

Thanh Toàn


 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu