Trao quyết định sáp nhập trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quỳnh Mỹ và Ngọc Sơn
 
Trao quyết định sáp nhập trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quỳnh Mỹ và Ngọc Sơn (04/09/2019 10:25 AM)


( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Chiều ngày 3/9, đ/c Võ Minh Kỳ - HUV – Trưởng phòng GD &DT huyện, đ/c Nguyễn Văn Thanh – Phó trưởng phòng Nội vụ huyện đã đến chúc mừng và trao quyết định sáp nhập trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Quỳnh Mỹ và xã Ngọc Sơn. Đồng thời trao các quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng và   Phó hiệu trưởng nhà trường.

Trưởng phòng GD&ĐT huyện Võ Minh Kỳ trao quyết định thành lập trường cho  trường TH & THCS Quỳnh Mỹ


Trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng và Phó hiệu trưởng Trường TH & THCS Quỳnh Mỹ


Theo quyết định, sau khi sáp nhập Trường Tiểu học và THCS xã Quỳnh Mỹ có 40 biên chế làm nhiệm vụ giáo dục và đào tạo 2 cấp học từ lớp 1 đến lớp 9. Năm học mới này nhà trường sẽ đón khoảng hơn 600 em học sinh. Cô giáo Hồ Thị Như  nguyên là Hiệu trưởng trường THCS Quỳnh Mỹ nay được bổ nhiệm Hiệu trưởng trường TH và THCS Quỳnh Mỹ, Cô giáo Phạm Thị Hải Ưng – nguyên là Hiệu trưởng trường Tiểu học Quỳnh Mỹ được bổ nhiệm giữa chức vụ Phó hiệu Trưởng Trường TH &THCS Quỳnh Mỹ. Riêng Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Ngọc Sơn sau khi sát nhập có 54 biên chế làm nhiệm vụ giáo dục và đào tạo 9 khối lớp với 1.750 em học sinh. Cô Giáo Nguyễn Thị Trúc được bổ nhiệm Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Trần Bá Thành và cô giáo Hồ Thị Hoa được bổ nhiệm Phó hiệu trưởng nhà trường.

Trao quyết định thành lập trường TH & THCS Ngọc Sơn


Trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng và 2 Phó hiệu trưởng Trường TH & THCS Ngọc Sơn


Trao quyết định sáp nhập 2 trường và các quyết định bổ nhiệm cán bộ, đ/c Võ Minh Kỳ chúc mừng tập thể 2 nhà trường và địa phương 2 xã Quỳnh Mỹ, Ngọc Sơn đã hoàn thành việc sáp nhập trường theo tinh thần nghị quyết trung ương 6 khóa 12. Bên cạnh những thuận lợi thì 2 đơn vị còn đối mặt với những khó khăn như quản lý số lượng học sinh đông, cán bộ quản lý bị tinh giản, trường lớp học vẫn còn xa cách nhau. Vì vậy huyện mong muốn tập thể thầy cô giáo và học sinh 2 đơn vị cố gắng khắc phục khó khăn, ổn định tổ chức, thực hiện tốt công tác dạy và học, đặc biệt là chuẩn bị tốt cho lễ khai giảng năm học mới 2019-2020./.

Như Thủy

Trung Tâm VH TT &TT huyện

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu