Quỳnh Lưu : Trao tặng thiết bị y tế phòng chống dịch bệnh Covid- 19 cho các cơ sở y tế
 
Quỳnh Lưu : Trao tặng thiết bị y tế phòng chống dịch bệnh Covid- 19 cho các cơ sở y tế (19/09/2020 03:55 PM)


( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Chiều ngày 18/9, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 huyện Quỳnh Lưu do đồng chí Lê Xuân Kiên – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến trao tặng các thiết bị y tế hỗ trợ công tác phòng chống dịch cho Trung tâm y tế và Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Lưu. Cùng đi có đ/c Phạm Thị Hải Yến – UVBTVHU – Chủ tịch UBMTTQ huyện,  Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Phó ban chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh Covid- 19.

 Đoàn công tác của huyện trao tặng các thiết bị y tế cho Trung Tâm Y tế huyện Quỳnh Lưu


Ban chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh covid-19 huyện Quỳnh Lưu đã đến trao tặng Trung tâm y tế huyện Quỳnh Lưu các thiết bị gồm máy siêu âm, máy nội soi, máy vi tính và các thiết bị phụ trợ trị giá 116 triệu đồng. Trao tặng cho Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu 01 máy theo dõi nhịp thở, nhiệt độ, huyết áp cho bệnh nhân và các thiết bị như khẩu trang, nước sát khuẩn trị giá 100 triệu đồng. Kinh phí được trích từ nguồn quỹ quyên góp ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 huyện Quỳnh Lưu.

Trao tặng máy thở và khẩu trang nước sát khuẩn cho Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu


Phát biểu tại lễ trao tặng các thiết bị vật tư y tế cho 2 đơn vị, đồng chí Lê Xuân Kiên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quỳnh Lưu đã ghi nhận những cố gắng của đội ngũ cán bộ, bác sỹ, y sỹ của Trung tâm y tế huyện và Bệnh viện Đa khoa trong công tác phòng chống dịch bệnh và thực hiện cách ly các trường hợp tiếp xúc gần với mần bệnh, đảm bảo tốt an toàn trong công tác phòng chống dịch. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới 2 đơn vị sẽ tiếp tục phát huy tinh thần của những “chiến sỹ áo trắng” cùng đồng hành với huyện để tiếp tục làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

Đ/c Lê Xuân Kiên – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ


Thay mặt 2 đơn vị được nhận hỗ trợ, lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Quỳnh Lưu và Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Lưu đã cảm ơn sự ủng hộ hết sức thiết thực, kịp thời của Ban chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh, sự quan tâm của lãnh đạo huyện, sự ủng hộ của các tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân trong thời gian qua. Bên cạnh đó 2 đơn vị hứa sẽ sử dụng  hiệu quả các vật tư, thiết bị y tế được hỗ trợ để làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian tới./.

Như Thủy

Trung tâm VH,TT &TT  Quỳnh Lưu

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu