Quỳnh Lưu tiếp tục đạt thành tích cao tại liên hoan phát thanh truyền hình Nghệ An lần thứ 24 năm 2019
 
Quỳnh Lưu tiếp tục đạt thành tích cao tại liên hoan phát thanh truyền hình Nghệ An lần thứ 24 năm 2019 (07/10/2019 04:01 PM)


 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Liên hoan phát thanh truyền hình tỉnh Nghệ An là hoạt động truyền thống hàng năm, là dịp để những người làm báo PT-TH trao đổi kinh nghiệm, nâng cao nghiệp vụ sản xuất tác phẩm và chương trình xuất sắc phục vụ khán, thính giả. Qua đó tuyển chọn các tác phẩm chất lượng cao tham gia giải Báo chí Nghệ An, Giải Báo chí Quốc gia, giải Búa liềm vàng; Liên hoan PT-TH toàn quốc; các giải thưởng báo chí của các bộ, ngành trung ương… Đây cũng là cơ hội để những người làm phát thanh truyền hình được trao đổi, giao lưu thông qua hội thảo chuyên đề “Nâng cao chất lượng chương trình PT-TH trong kỷ nguyên số”. Thông qua liên hoan PT-TH, những giá trị cốt lõi, đặc sắc của các tác phẩm phát thanh truyền hình được lựa chọn và tôn vinh… 

Đây là năm liên tiếp Quỳnh Lưu giành giải cao tại liên hoan PT-TH Nghệ An


Liên hoan PT-TH Nghệ An lần thứ 24 năm 2019 có 144 tác phẩm phát thanh và truyền hình từ các Đài TT-TH và Trung tâm VHTT&TT huyện, thành, thị xã cùng các trang ngành. Trong đó, có 22 tác phẩm tham gia giải Búa liềm vàng. Ngoài ra, còn có hơn 100 tác phẩm dự thi  “Khoảnh khắc NTV”.


Khai mạc triển lãm ảnh “Khoảnh khắc NTV”


Liên hoan phát thanh truyền hình tỉnh Nghệ An lần thứ XXIV năm 2019 diễn ra trong 3 ngày 1,2 và 3/10/2019 đã thành công tốt đẹp. Tham dự liên hoan năm nay Trung tâm VHTT&TT huyện Quỳnh Lưu có 6 tác phẩm ở đa dạng các thể loại. Phát huy thành tích và truyền thống những năm trước, năm nay Trung tâm VHTT&TT Quỳnh Lưu tiếp tục là đơn vị dẫn đầu về số lượng giải và đạt giải cao của tỉnh Nghệ An. Kết quả, Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông Quỳnh Lưu đạt 5 giải cao gồm 1 giải Vàng thể loại phóng sự truyền hình, tác phẩm “Nợ thuế” của nhóm tác giả Lê Nhung – Việt Hùng phản ánh những nỗ lực của huyện trong công tác truy thu thuế nợ đọng, đặc biệt là thuế kinh doanh vận tải; 1 giải B giải Búa liềm vàng, tác phẩm “ Chuyện chưa kể về một Bí thư huyện ủy” của tác giả Hồ Ngọc Quang viết về Bí thư huyện ủy Nguyễn Hữu Đợi; 1 giải Đồng thể loại phóng sự thu thanh, tác phẩm “Bông hoa thép” của nhóm tác giả: Bích Thuận - Hoàng Hùng – Việt Hùng viết về thanh niên Hồ Phúc Hoàng – xã Quỳnh Bảng với mô hình kinh tế hiệu quả; 1 giải C khoảnh khắc NTV của tác giả Việt Hùng và 1 giải ngành Sở tài nguyên môi trường của tác giả Hồng Diện.

Tác phẩm “ Chuyện chưa kể về một bí thư huyện ủy” của tác giả Hồ Ngọc Quang đạt giải B giải Búa liềm vàng.


Tác phẩm “Nợ thuế” của nhóm tác giả Lê Nhung – Việt Hùng đạt giải Vàng thể loại phóng sự truyền hình.


Phóng viên Hồng Diện nhận giải ngành Sở tài nguyên môi trường, tác phẩm “Hiểm họa từ khai thác nước ngầm trái phép”.


Có được thành công hôm nay, thời gian qua Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông Quỳnh Lưu đã nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Huyện ủy, UBND huyện và sự phối hợp, giúp đỡ của các ban ngành, các xã thị trấn trong huyện đã tạo điều kiện cho anh chị em phóng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Qua đó để Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông Quỳnh Lưu tiếp tục giữ vững danh hiệu là đơn vị xuất sắc nhất tỉnh trong các kỳ liên hoan. Đây cũng chính là nguồn động viên, khích lệ tinh thần to lớn để anh chị em cán bộ Trung tâm tiếp tục nỗ lực, phấn đấu vươn lên đạt được những thành tích cao hơn trong các kỳ liên hoan tới./.

Lê Nhung

 

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu