Quỳnh Lưu: Viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp tết Kỷ Hợi 2019
 
Quỳnh Lưu: Viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp tết Kỷ Hợi 2019 (29/01/2019 08:33 PM)

  

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Nhân dịp tết Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 29/1/2019, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Quỳnh Lưu tổ chức lễ dâng hương, dâng  hoa tại nghĩa trang liệt sỹ huyện. Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Danh Lai– Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Lê Xuân Kiên – Phó bí thư thường trực Huyện ủy, đ/c Hoàng Văn Bộ - Phó bí thư Huyện ủy; Chủ tịch UBND huyện, đ/c Phạm Ngọc Cảnh – Phó bí thư Huyện ủy, các đ/c trong BTV Huyện ủy, trưởng các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện, các đ/c lãnh đạo huyện nghỉ hưu qua các thời kỳ. 

Quang cảnh lễ viếng


Các đại biểu tham dự lễ viếng


Trong các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc, huyện Quỳnh Lưu có 3.740 người con ngã xuống cống hiến tuổi thanh xuân cho độc lập tự do của Tổ Quốc. Hiện nay tại nghĩa trang liệt sỹ huyện, có 813 anh hùng liệt sỹ đang yên nghỉ tại các phần mộ. Đến dâng hương, dâng hoa trước tượng đài anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thắp những nén hương thơm bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sự hy sinh của các anh hùng, liệt sỹ đã có công lớn vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Để xứng đáng với những hy sinh to lớn của các thế hệ đi trước, Đảng bộ và nhân dân huyện Quỳnh Lưu đã không ngừng nỗ lực, cố gắng, đạt được nhiều kết quả cao trên các lĩnh vực.  Các đ/c lãnh đạo huyện dâng hương tại lễ đài


Toàn huyện có 29/33 chỉ tiêu kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng đạt và vượt. Trước vong linh của các anh, các đ/c lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu nguyện hứa sẽ cùng nhau đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng mà Nghị quyết đại hội đảng bộ huyện khóa XXVII, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã đề ra, xây dựng huyện ngày càng phát triển văn minh hiện đại.

Đ/c Hồ Ngọc Dũng – UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện đọc phần lễ viếngCác đ/c Lãnh đạo huyện dâng hương tại các phần mộ


Sau lễ dâng hương, dâng hoa trước tượng đài, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng đoàn lễ viếng và các em học sinh trường THCS Quỳnh Văn đã thắp hương lên các phần mộ liệt sĩ./.

 

Thanh Toàn  

Đài Quỳnh Lưu

 

           

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu