Tổng kiểm toán Nhà nước Hồ Đức Phớc trao tặng quà tết cho các hộ khó khăn tại Quỳnh Lưu
 
Tổng kiểm toán Nhà nước Hồ Đức Phớc trao tặng quà tết cho các hộ khó khăn tại Quỳnh Lưu (01/02/2019 02:39 PM)


( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sáng ngày 1/2, Ông Hồ Đức Phớc - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng kiếm toán Nhà nước, đại diện Ngân hàng công thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam – Chi nhánh Nghệ An đã về tặng quà tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật tại 2 xã Quỳnh Thạch và Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu. Tham dự có đ/c Lê Xuân Kiên – Phó bí thư thường trực Huyện ủy, PCT HĐND huyện, đ/c Hồ Ngọc Dũng – UVBTV, PCT UBND huyện, Phòng lao động thương binh và xã hội, lãnh đạo 2 địa phương.

Tổng kiểm toán nhà nước Hồ Đức Phớc trao tặng quà tết cho các gia đình khó khắn tại xã Quỳnh Thạch


Trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quỳnh Thạch


Nhân dịp đón tết cổ truyền, Tổng kiểm toán nhà nước Hồ Đức Phớc và đại diện Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam, chi nhánh Nghệ An đã trao tặng 150 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật thuộc 2 xã Quỳnh Thạch và Quỳnh Ngọc, trong đó Quỳnh Thạch 100 suất và Quỳnh Ngọc 50 suất, trị giá mỗi suất quà 500 ngàn đồng.

Trao quà cho các hộ gia đình khó khăn tại xã Quỳnh Ngọc


Trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Quỳnh Lưu cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn


Đây là tình cảm và nghĩa cử cao đẹp của Tổng kiểm toán nhà nước Hồ Đức Phớc dành cho bà con nhân dân Quỳnh Lưu nói chung và 2 xã Quỳnh Ngọc, Quỳnh Thạch nói riêng. Tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn ông Hồ Đức Phớc đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình và chúc các gia đình đón tết đầm ấm, an toàn, hạnh phúc.

Dịp này, Huyện ủy, HĐND và UBND huyện Quỳnh Lưu cũng trao tặng 10 suất quà cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 2 xã Quỳnh Ngọc và Quỳnh Thạch, giá trị mỗi suất quà 700 ngàn đồng.

Thanh Toàn

Đài Quỳnh Lưu

  

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu