Đại biểu HĐND huyện khóa XIX tiếp xúc cử tri các xã Quỳnh Tân, Quỳnh Thắng, Tân Thắng trước kỳ họp thứ 15
 
Đại biểu HĐND huyện khóa XIX tiếp xúc cử tri các xã Quỳnh Tân, Quỳnh Thắng, Tân Thắng trước kỳ họp thứ 15 (20/11/2020 07:50 AM)

 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Chiều ngày 19/11, các vị đại biểu HĐND huyện khóa XIX gồm ông Đặng Ngọc Bình – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện, ông Vi Văn Hồng – xã Tân Thắng và bà Nguyễn Thị Hà – xã Quỳnh Tân đã có buổi tiếp xúc với cử tri 3 xã Quỳnh Tân, Quỳnh Thắng, Tân Thắng.

Tham dự buổi tiếp xúc có đại diện  đồng chí Nguyễn Hữu Bộ - Trưởng phòng Nội vụ huyện, đại diện các đoàn thể huyện, lãnh đạo các địa phương.

Ông Đặng Ngọc Bình – Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị


Toàn cảnh hội nghị


Tại buổi tiếp xúc, thay mặt đại biểu HĐND huyện khóa XIX, bà Nguyễn Thị Hà – xã Quỳnh Tân đã thông qua dự kiến chương trình, nội dung kỳ họp thứ 15, báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2020 và nhiệm vụ, giải pháp năm 2021; thông báo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ 10, HĐNĐ huyện khóa XIX đối với các vấn đề liên quan trên địa bàn.

Đại biểu Nguyễn Thị Hà – xã Quỳnh Tân thông qua chương trình, nội dung kỳ họp thứ 15, HĐND huyện khóa XIX


 Ông Hồ Sỹ Kiện – cử tri xã Quỳnh Tân đề nghị huyện kiểm tra lại hoạt động của hệ thống đèn xanh, đèn đỏ tại ngã tư Cầu Giát


Sau khi nghe báo cáo, cử tri 3 xã Quỳnh Tân, Quỳnh Thắng và Tân Thắng đã bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả mà tỉnh, huyện nhà đã đạt được trong năm qua. Đồng thời, cử tri cũng có một số ý kiến, kiến nghị tập trung vào các vấn đề như: Liên quan đến tình hinh trật tự an toàn giao thông, cử tri xã Quỳnh Tân đề nghị huyện kiểm tra lại hoạt động của hệ thống đèn xanh, đèn đỏ ở ngã tư Cầu Giát, nhiều lần không hoạt động, gây mất trật tự tại khu vực này. Ngoài ra, cử tri cũng đề nghị cấp trên quan tâm hỗ trợ phụ cấp cho cán bộ chi hội và cán bộ làm công tác kiêm nhiệm ở thôn để họ yên tâm làm việc. Quan tâm cấp giấy chứng nhận cho các hộ dân ở thôn 4, thôn 8 và thôn 14, xã Quỳnh Tân. Trong đó đặc biệt 13 hộ dân ở thôn 4 trước đây thực hiện chủ trương của cấp trên về di giản dân lên sinh sống ở đây đã 13 năm nhưng đến nay vẫn chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Hệ thống điện xuống cấp đã lâu, cử tri đã nhiều lần đề nghị nhưng đến nay Điện lực vẫn chưa giải quyết được, đề nghị huyện quan tâm chỉ đạo. Ngoài ra, có một số đường điện đi qua nhà dân đề nghị nghành điện sớm di dời để tránh nguy hiểm, nhất là vào mùa mưa bão.

Ông Hồ Bá Thường – thôn 4, xã Quỳnh Tân đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho 13 hộ dân trong thôn


 Nguyễn Đình Hòe-  thôn 14 đề nghị huyện quan tâm nâng cấp hệ thống lưới điện


Sau khi nghe ý kiến của các cử tri, ông Đặng Ngọc Bình – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện đã giải trình các vấn đề, kiến nghị thuộc thẩm quyền, đối với một số nội dung không thuộc thẩm quyền đồng chí xin tiếp thu, báo cáo lên cấp trên xem xét và có hướng giải quyết./.

 

Thanh Toàn

Trung tâm VH, TT & TT Quỳnh Lưu

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu