Hội nghị học tập chuyên đề Hồ Chí Minh tại Quỳnh Yên
 
Hội nghị học tập chuyên đề Hồ Chí Minh tại Quỳnh Yên (16/01/2018 03:41 PM)

 

Sáng ngày 16/1, tại xã Quỳnh Yên, Huyện uỷ Quỳnh Lưu tổ chức hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề năm 2018: “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu của cán bộ đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Thanh Thủy – UVBTVHU – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, các đ/c trong ban thường vụ xã Quỳnh Yên, Quỳnh Thanh, Xí nghiệp muối Quỳnh Ngọc và đông đảo bí thư chi bộ của 2 địa phương.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã được đ/c Lê Thị Thanh Thuỷ - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ truyền tải chuyên đề về xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gồm 2 phần lớn, phần thứ nhất các đại biểu được giới thiệu về xây dựng làm việc của cán bộ, đảng viên theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đó có nội dung về phong cách dân chủ quần chúng; Phong cách khoa học; Phong cách nêu gương.

Đồng chí Lê Thị Thanh Thủy - UVBTVHU - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy quán triệt

 các chuyên đề về tư tưởng phong cách của Hồ Chí Minh


 Bên cạnh đó, các đại biểu còn được tiếp thu phần 2 về xây dựng phong cách lãnh đạo của người đứng đầu theo tư tưởng phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh Phong cách dân chủ, nhưng quyết đoán; Phong cách lãnh đạo sâu sát; Khéo dùng người, trọng dụng người tài; Phong cách cách mạng, khoa học, năng động sáng tạo… Phong cách, tác phong công tác trong tư tưởng và tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh được thể hiện xuyên suốt trong mọi hoạt động trong cả cuộc đời cách mạng, phấn đấu hy sinh vì Tổ quốc, vì nhân dân của Người. Học tập và làm theo phong cách làm việc, phong cách lãnh đạo của Người. Do đó, hội nghị là dịp để các cán bộ đảng viên nâng cao ý thức trách nhiệm, phát huy dân chủ, chấp hành nghiêm kỷ luật, kỷ cuơng gắn bó với cơ sở với thực tiễn, gần gũi với nhân dân để thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của dân. Học tập  và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giúp cán bộ đảng viên, có phong cách làm việc khoa học, sáng tạo, nhằm vận dụng linh hoạt các chủ trương đường lối của Đảng vào điều kiện thực tế của cơ quan, địa phương mình.

Sau hội nghị, Ban tuyên giáo Huyện uỷ đã yêu cầu cán bộ đảng viên các tổ chức cơ sở Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội của các địa phương tập trung lãnh đạo, chỉ đạo việc nghiên cứu, học tập, viết bài thu hoạch. Đối với các cá nhân và tổ chức cần triển khai học tập bảo đảm nghiêm túc, hiệu quả./.

Ngọc Bích  

Đài  TH Quỳnh Lưu

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu