Quỳnh Lưu: Viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam
 
Quỳnh Lưu: Viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (21/12/2018 03:12 PM)

 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2018), sáng ngày 21/12/2018, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Quỳnh Lưu đã tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ huyện. Tham dự buổi lễ có đồng chí đ/c Hoàng Danh Lai – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Hoàng Văn Bộ - Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện; đ/c Phạm Ngọc Cảnh – Phó bí thư Huyện ủy, các đồng chí Phó chủ tịch HĐND, UBND huyện, trưởng các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện.

Đoàn viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện Nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt NamCác đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tại lễ đài


Đến dâng hương, dâng hoa trước tượng đài anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thắp những nén hương thơm bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ đã có công lao to lớn vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Trong các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc, huyện Quỳnh Lưu đã có 3.740 người con ngã xuống cống hiến tuổi thanh xuân cho độc lập tự do của Tổ Quốc. Hiện nay tại nghĩa trang liệt sỹ huyện, có 813 anh hùng liệt sỹ đang yên nghỉ tại các phần mộ. Trước vong linh của các anh, lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu đã báo cáo những kết quả mà huyện đã đạt được trong công tác giữ gìn an ninh tổ quốc, “Đền ơn đáp nghĩa”, đồng thời cũng nguyện hứa sẽ cùng nhau đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng, tiến tới xây dựng huyện Quỳnh Lưu ngày càng phát triển văn minh hiện đại, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ.


Các đồng chí lãnh đạo huyện thắp hương tại các phần mộ liệt sỹ


Sau lễ dâng hương, dâng hoa trước tượng đài, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng đoàn đã thắp hương lên các phần mộ liệt sĩ./.

 

Thanh Nhàn

Đài Quỳnh Lưu

 

 

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu