Quỳnh Lưu: Tọa đàm, gặp mặt lãnh đạo huyện qua các thời kỳ nhân dịp tết Kỷ Hợi 2019
 
Quỳnh Lưu: Tọa đàm, gặp mặt lãnh đạo huyện qua các thời kỳ nhân dịp tết Kỷ Hợi 2019 (29/01/2019 08:50 PM)


 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sáng ngày 29/1/2019, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Quỳnh Lưu tổ chức buổi tọa đàm, gặp mặt các đồng chí lãnh đạo huyện đã nghỉ hưu qua các thời kỳ nhân dịp đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Tham dự buổi tọa đàm có đ/c Hoàng Danh Lai – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Lê Xuân Kiên - Phó bí thư thường trực Huyện ủy, đ/c Hoàng Văn Bộ – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, đ/c Phạm Ngọc Cảnh – Phó bí thư Huyện ủy, các đ/c trong ban thường vụ Huyện ủy, đại diện các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện, các đ/c lãnh đạo huyện đã nghỉ hưu qua qua các thời kỳ.

Quang cảnh buổi gặp mặt


Tại buổi tọa đàm, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Hoàng Danh Lai – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã báo cáo với các đồng chí lãnh đạo huyện đã nghỉ hưu qua các thời kỳ về những kết quả mà huyện đã đạt được trong năm qua.

Năm 2018, Đảng bộ và nhân dân huyện Quỳnh Lưu đã có nhiều nỗ lực, cố gắng khắc phục khó khăn, hoàn thành và vượt mức hầu hết các chỉ tiêu KT – XH, QP – AN. Toàn huyện có 29/33 chỉ tiêu chủ yếu đạt và vượt kế hoạch đề ra. Tổng giá trị sản xuất đạt 10.108 tỷ đồng, tăng 7,47% so với năm 2017. Tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 7,94%, tăng 0,26% so với năm trước. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực. Giá trị thu nhập bình quân đầu người đạt 36,32 triệu đồng, tăng 3,37 triệu đồng so với cùng kỳ năm ngoái. Tỷ lệ hộ nghèo còn 1,93%. Giá trị sản xuất trồng trọt/ha canh tác đạt 95,42 triệu đồng. Sản lượng thủy sản đạt 73.024 tấn, tăng 1,23% so với năm 2017. Công nghiệp, xây dựng, tiểu thủ công nghiệp, làng nghề, dịch vụ, thương mại phát triển khá đa dạng. Lĩnh vực văn hóa, xã hội và môi trường có nhiều tiến bộ. Quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tiếp tục được quan tâm, chỉ đạo thực hiện đạt nhiều hiệu quả. Kịp thời quán triệt, triển khai thực hiện NQ các cấp…


Các đại biểu tham dự buổi tọa đàm, gặp mặt


Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước sự đổi thay không ngừng của huyện. Đồng thời cũng có nhiều ý kiến đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm lãnh đạo, điều hành huyện của các thế hệ đi trước. Các đồng chí lãnh đạo huyện đã nghỉ hưu qua các thời kỳ cũng kiến nghị huyện cần quan tâm hơn nữa đến công tác xây dựng đảng, việc phát triển đảng viên phải đảm bảo chất lượng, xem xét lại hoạt động của hợp tác xã sau chuyển đổi, việc đóng góp các loại thuế quỹ dưới cơ sở quá nhiều loại khiến người dân bức xúc. Nâng cao hiệu quả cải cách hành chính, tinh thần phục vụ nhân dân. Chú trọng chuyển đổi cơ cấu sản xuất, đưa KHKT vào sản xuất nông nghiệp, việc sáp nhập thôn xóm cần thận trọng và có lộ trình hợp lý…

Đ/c Hoàng Danh Lai – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện báo cáo về những kết quả mà huyện đã đạt được trong năm 2018


Ông Hồ Văn Kỳ - Nguyên chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện đề nghị quan tâm công tác xây dựng đảng, phát triển đảng viên


 Các đồng chí lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng góp, đồng thời hứa với các đồng chí lãnh đạo huyện qua các thời kỳ sẽ tiếp tục cố gắng phát huy kết quả đạt được, khắc phục khó khăn để đưa Quỳnh Lưu phát triển ngày càng giàu mạnh./.

 

Thanh Toàn   

Đài Quỳnh Lưu

 

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu